Thị xã Nghĩa Lộ: Nhặt được của rơi nhờ trả lại người mất

  • Cập nhật: Thứ tư, 13/7/2022 | 11:04:36 PM

Khoảng 11 giờ ngày 13/7, anh Nguyễn Ngọc Hoan (SN 1982) cư trú tại tổ 4, phường Pú Trạng, thị xã Nghĩa Lộ nhặt được 1 ví da màu đen, bên trong có trên 11 triệu đồng tiền mặt, cùng một số giấy tờ cá nhân.

Anh Nguyễn Ngọc Hoan (SN 1982) cư trú tại tổ 4, phường Pú Trạng, thị xã Nghĩa Lộ bàn giao chiếc ví cho công an.
Anh Nguyễn Ngọc Hoan (SN 1982) cư trú tại tổ 4, phường Pú Trạng, thị xã Nghĩa Lộ bàn giao chiếc ví cho công an.

Ngay sau khi nhặt được tài sản trên, anh Hoan đã cùng vợ mang tới Công an phường Pú Trạng nhờ tìm chủ nhân của chiếc ví. Công an phường Pú Trạng, thị xã Nghĩa Lộ đã xác định được anh Phạm Ngọc Anh, (SN 1993) thường trú tại phường Đồng Tâm, thành phố Yên Bái hiện đang làm việc tại thị xã Nghĩa Lộ là chủ nhân của chiếc ví. 

Khoảng 16 giờ cùng ngày, anh Phạm Ngọc Anh đã đến Công an phường Pú Trạng để nhận lại tài sản bị đánh rơi. 

Việc làm của vợ, chồng anh Nguyễn Ngọc Hoan rất đáng trân trọng và tuyên dương để mọi người noi theo học tập, tạo sức lan tỏa trong cộng đồng.

Quyết Thắng

Tags Thị xã Nghĩa Lộ Pú Trạng nhặt được của rơi trả người

Các tin khác
Anh Nguyễn Văn An đang lọc máu tại Bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội

Anh Nguyễn Văn An, 35 tuổi, trú tại thôn Đồng Dân, xã An Phú, huyện Lục Yên đang trong tình trạng nguy kịch do mắc bệnh viêm tụy, xơ gan và suy thận cấp tính, phải hai ngày một lần lọc máu, trong khi vợ bỏ đi biệt tích, mình anh nuôi hai con nhỏ, đang rất cần sự chung tay giúp sức của cộng đồng, xã hội.

150 suất quà được trao cho các em nhỏ tại thôn Làng Cò, xã Nậm Mười, huyện Văn Chấn.

Ngày 1/8, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Yên Bái tổ chức chương trình tặng quà, nhà ăn bán trú và hỗ trợ nhà nhân ái cho trẻ em xã Nậm Mười, huyện Văn Chấn.

Bị bỏng điện cao thế, tính mạng chàng trai 21 tuổi rơi vào nguy kịch.

Đang là chỗ dựa của bố mẹ bệnh tật và 2 đứa cháu ruột bị bỏ rơi, bất ngờ cú phóng điện cao thế oan nghiệt khiến tính mạng chàng trai 21 tuổi rơi vào nguy kịch, đẩy gia đình em lâm vào cảnh khốn đốn.

Sau khi nhặt được chiếc điện thoại Hiếu và Huyền đã lên Công an phường Nguyễn Phúc để trình báo. (Ảnh do Công an cung cấp)

Tối nay (6/6), hai học sinh ở phường Nguyễn Phúc, thành phố Yên Bái đã nhặt được của rơi trả người đánh mất.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục