Yên Bái - mùa xuân - mùa hoa

  • Cập nhật: Thứ hai, 27/1/2020 | 8:59:31 AM

YênBái - Mùa xuân đến, Yên Bái bừng lên sắc hoa. Từ khắp các nẻo đường đến những non cao, nơi nào hoa cũng bung cánh. Mời quý vị và các bạn hãy theo bước chân nghệ sỹ nhiếp ảnh Thanh Miền đến với những vùng hoa như thế!

Hoa đào ấp nụ chào xuân .
Hoa đào ấp nụ chào xuân .Hoa mận trắng xóa các triền đồi của vùng cao Nậm Lành, huyện Văn Chấn


Hoa cúc bướm dịu dàng trải thảm trên bình nguyên xanh Khai Trung (Lục Yên)Và Khai Trung những ngày xuân lại rực sáng bởi hàng ngàn bông hoa hướng dương.

YBĐT

Tags Yên Bái mùa xuân mùa hoa

  •  
Các tin khác
Những sản phẩm thổ cẩm độc đáo được hoàn thiện dưới đường may khéo léo của phụ nữ Mông.

Một phụ nữ Mông ở Mù Cang Chải chia sẻ nghề dệt thổ cẩm từ lâu đã gắn liền với cuộc sống sinh hoạt hằng ngày và được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác, mang nét văn hóa độc đáo của phụ nữ Mông.

Sau Tết, cứ độ tháng 2 về là những vạt cải dầu trên ruộng bậc thang Mù Cang Chải lại bung nở, rực rỡ khoe sắc, bừng sáng không gian núi rừng.

Nhắc đến Mù Cang Chải là người ta nghĩ ngay tới những thửa ruộng bậc thang trải dài như những nấc thang lên tận trời. Kiệt tác hiếm có trong nền văn minh lúa nước Việt Nam lại do chính đôi tay con người sáng tạo ra để thích ứng với điều kiện đất đai, khí hậu và thủy lợi mà thiên ban tặng.

Hệ thống quần thể hang động mới được phát hiện ở xã Khai Trung.

Nằm trên độ cao 700 m so với mặt nước biển, xung quanh có núi đá bao bọc, xã Khai Trung trở thành một bình nguyên xanh giữa núi rừng trùng điệp.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục