[Ảnh] Nghĩa Lộ: Thơ mộng những đường hoa bản làng

  • Cập nhật: Thứ sáu, 7/8/2020 | 3:06:36 PM

YênBái - Mong muốn làm đẹp thêm cho bản làng mình sinh sống, người dân ở nhiều thôn bản trên địa bàn thị xã Nghĩa Lộ đã cùng nhau trồng những con đường hoa với muôn sắc hoa trên con đường thôn bản. Bản làng nơi đây thêm thơ mộng, thanh bình cùng những mùa hoa. Bản làng thanh bình cùng con đường hoa.Cùng nhau chăm sóc những con đường hoa còn giúp gắn kết tình nghĩa người dân thôn bảnCánh đồng sau gặt vẫn thơ mộng với sắc hoa cánh bướm bên đườngMột con đường vào bản rực rỡ sắc hoa ở xã Sơn AThôn xóm bình yên bà đẹp đẽ cùng con đường hoaNgười dân  thôn Ả Thượng, xã Nghĩa Phúc đầu từ làm lù hoa trên đường thôn

Đường vào bản làng tươi mới với nắng vàng và hoa thắmNhững nếp nhà nhà trở nên thơ mộng sau những con đường hoa

Thu Hạnh

  •  
  •  
  • Twitter
Các tin khác

Được thiên nhiên ban tặng vẻ đẹp hùng vĩ, riêng có về địa hình, khí hậu, cảnh quan và hệ sinh thái, đồng bào Mông Mù Cang Chải với sự cần cù, chịu khó và sáng tạo, qua bao đời đã tạo nên Danh thắng quốc gia Ruộng bậc thang - một mảnh ghép vừa vặn để tạo nên một Mù Cang Chải trở thành điểm đến hấp dẫn, an toàn với du khách trong nước và quốc tế.

Vẻ đẹp của ruộng bậc thang thu hút khách du lịch.

Ruộng bậc thang Mù Cang Chải đã được bình chọn là 1 trong 20 điểm đến sắc màu nhất thế giới do Tạp chí du lịch CN Traveler (Conde Nast Traveler) bình chọn.

Anh Sa Văn Hướng giới thiệu với du khách các dịch vụ tại homestay của gia đình.

Du lịch cộng đồng homestay giờ đây đã trở nên phổ biến ở nhiều địa phương của tỉnh, mỗi nơi đều mang nét đặc trưng, văn hóa riêng của từng dân tộc.

Các phi công biểu diễn dù lượn tại Festival dù lượn

Sáng 30/5/2020, tại bãi đáp dù bản Lìm Thái, xã Cao Phạ, huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái đã tổ chức phát động Chương trình hưởng ứng người Việt Nam đi du lịch Việt Nam và khai mạc Festival dù lượn “Bay trên mùa nước đổ” năm 2020.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục