Hương vị cá Bỗng Lục Yên

  • Cập nhật: Thứ năm, 7/2/2013 | 9:54:21 AM

YBĐT- Những cảm nhận từ vị mát của thịt cá, vị bùi thơm từ xương băm, vị giai giòn từ bẹ chuối non, hòa quyện cùng hương vị chua, cay của chanh, ớt và rau rừng, chắc hẳn trong mỗi thực khách sẽ cảm nhận được hương vị độc đáo của cá Bỗng.

Nét văn hoá ẩm thực đặc sắc này cùng những sinh hoạt văn hoá truyền thống vẫn đang được bà con người Tày ở Lục Yên gìn giữ sẽ còn lưu lại mãi trong lòng du khách khi du xuân trên đất Ngọc.

Hà Anh - Hằng Nga

Các tin khác
Để lật chả trong khi rán, đầu bếp phải dùng một chiếc cẩu tời.

Chiếc chả mực xác lập kỷ lục Việt Nam nặng 200kg, đường kính 2,5m, cao 30cm. Để lật chả trong khi rán, đầu bếp phải dùng một chiếc cẩu tời.

Quang cảnh Hội nghị.

Sáng ngày 11/4, huyện Văn Yên tổ chức Hội nghị chuẩn bị cho việc tổ chức Lễ hội Ẩm thực huyện Văn Yên lần thứ 2 với chủ đề “Hương vị ẩm thực vùng đất Quế ” năm 2024.

Bánh bột lọc

Trong danh sách 35 loại bánh có vỏ bột ngon nhất thế giới của CNN, bánh bột lọc là đại diện duy nhất ở Việt Nam.

Bánh mỳ Việt Nam ngon nhất thế giới.

Bánh mỳ được Taste Atlas nhận định là món sandwich ngon nhất thế giới. Ngoài ra, tạp chí nổi tiếng này còn chỉ ra một số loại bánh mỳ cụ thể được nhiều du khách quan tâm.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục