Quàng Văn Cường giành Huy chương vàng thứ 2 cho đội tuyển xe đạp Việt Nam

  • Cập nhật: Thứ năm, 19/5/2022 | 3:52:52 PM

Ngày 19-5, môn xe đạp đường trường diễn ra các nội dung thi đấu dành cho nam, nữ tại đường đua ở Hòa Bình.

Vận động viên Quàng Văn Cường ăn mừng chiến thắng sau khi giành Huy chương vàng SEA Games 31.
Vận động viên Quàng Văn Cường ăn mừng chiến thắng sau khi giành Huy chương vàng SEA Games 31.

Tại nội dung đua vòng tròn (30 vòng) tính điểm cá nhân nam, vận động viên Quàng Văn Cường đã có cú nước rút ngoạn mục để cán đích đầu tiên, đem về tấm Huy chương vàng tiếp theo cho đội tuyển xe đạp Việt Nam.

Sau nhiều năm rèn luyện, Quàng Văn Cường đã trở thành một cua-rơ toàn diện của đội tuyển xe đạp Việt Nam. Trước khi SEA Games 31 diễn ra, Quàng Văn Cường của đội đua An Giang đã có một chặng đấu xuất sắc khi giành chức vô địch chặng 6 quanh hồ Hoàn Kiếm; chiếm áo vàng lẫn áo xanh giải đua xe đạp Cúp truyền hình 2022.Cũng trong ngày thi đấu hôm nay, ở nội dung nước rút nữ, cua-rơ Nguyễn Thị Thật đã giành Huy chương bạc khi thua sát nút vận động viên Thái Lan Jutatip.

Trước những đối thủ rất mạnh, đội tuyển xe đạp Việt Nam chỉ đặt mục tiêu có huy chương, tuy nhiên các vận động viên Việt Nam đã thi đấu xuất sắc để giành tấm Huy chương vàng quý giá của Quàng Văn Cường.

(Theo HNMO)

Các tin khác
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc.

Ngày 31/5, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã ký Quyết định về việc tặng thưởng Huân chương Lao động cho các vận động viên có thành tích cao tại SEA Games 31.

SEA Games 31 là sự kiện thể thao lớn của khu vực được tổ chức tại Việt Nam. Cùng với sự quan tâm của cả nước và người dân tỉnh Yên Bái, đội ngũ phục vụ tại Đại hội thể thao lần này có những trải nghiệm đặc biệt. Thể thao Yên Bái có 3 vận động viên bóng ném, 5 huấn luyện viên và trọng tài được vinh dự tham gia giải đấu lớn này.

Puripol Boonson giành HCV chạy 100m nam, phá 2 kỷ lục SEA Games

VĐV Thái Lan giành HCV SEA Games 31 nhận thưởng tới hơn 200 triệu đồng.

VĐV Nguyễn Thị Oanhh.

Đã có lúc tưởng chừng phải bỏ ngang sự nghiệp thi đấu đỉnh cao do căn bệnh viêm cầu thận, nhưng vượt qua mọi khó khăn, Nguyễn Thị Oanh - cô gái Vàng của làng Điền kinh Việt Nam quay trở lại mạnh mẽ, bứt phá và liên tục đem Huy chương Vàng về cho thể thao Việt Nam.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục