Hội Nữ doanh nhân Yên Bái ủng hộ 200 triệu đồng và 2.000 khẩu trang phòng, chống dịch Covid-19

  • Cập nhật: Thứ sáu, 20/3/2020 | 10:27:44 AM

YênBái - Sáng 20/3, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) tỉnh tổ chức tiếp nhận ủng hộ do Hội Nữ doanh nhân tỉnh trao tặng bao gồm 200 triệu đồng và 2.000 khẩu trang y tế để phòng, chống dịch Covid-19.

Đồng chí Giàng A Tông - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh tiếp nhận hỗ trợ của Hội nữ doanh nhân tỉnh phòng, chống dịch Covid-19.
Đồng chí Giàng A Tông - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh tiếp nhận hỗ trợ của Hội nữ doanh nhân tỉnh phòng, chống dịch Covid-19.

Dự buổi tiếp nhận có đồng chí Giàng A Tông - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh.

Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Trung ương MTTQ Việt Nam ngày 17/3/2020 về toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19, Hội Nữ doanh nhân tỉnh đã tuyên truyền, vận động đông đảo hội viên chung tay ủng hộ 200 triệu đồng tiền mặt và 2.000 chiếc khẩu trang y tế với mong muốn góp phần cùng đồng hành trong công tác phòng, chống dịch, lan tỏa đến cộng đồng những tấm lòng hảo tâm, việc làm thiết thực.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Giàng A Tông nhấn mạnh, dịch Covid-19 đã ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, đời sống và mọi mặt xã hội. Với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, nỗ lực của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân công tác phòng, chống dịch đã đạt được những kết quả khả quan bước đầu. Tại tỉnh Yên Bái, hiện vẫn chưa có trường hợp nào mắc Covid-19. 

Đồng chí ghi nhận, việc làm của Hội Nữ doanh nhân tỉnh là sự đóng góp kịp thời và vô cùng ý nghĩa. Ủy ban MTTQ tỉnh hứa sẽ chuyển toàn bộ số tiền Hội Nữ doanh nhân tỉnh ủng hộ cho Sở Y tế tỉnh để sử dụng một cách hiệu quả, đúng mục đích. Đồng thời, mong muốn Hội tiếp tục có nhiều đóng góp cho công tác phòng, chống dịch, quyết tâm đồng lòng đẩy lùi dịch Covid- 19.

Mai Linh

Tags Hội Nữ doanh nhân Mặt trận Tổ quốc tỉnh Yên Bái tiếp nhận ủng hộ 2.000 khẩu trang dịch Covid-19

  •  
  •  
  • Twitter
Các tin khác
Bệnh nhân phi công người Anh đang được điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy

Thông tin từ Bệnh viện Chợ Rẫy cho hay sức khỏe của bệnh nhân bắt đầu có những tiến triển về mặt tri giác, các thông số oxy máu và chức năng thận đã cải thiện hơn so với 2 ngày trước.

Bản đồ mô tả tình hình nhiễm virus nCoV trên thế giới

Covid-19 đã trở thành đại dịch trên toàn cầu nhưng vẫn còn một số nơi tuyên bố chưa có trường hợp mắc bệnh.

Một người được đo thân nhiệt trước khi vào khu dân cư ở thành phố Mẫu Đơn Giang hôm 20/4.

Giới chức thành phố Mẫu Đơn Giang, Trung Quốc, ban hành loạt biện pháp phong tỏa khi xuất hiện những ca lây nhiễm nCoV trong cộng đồng không rõ nguồn gốc.

Các cổ động viên, một số người đeo khẩu trang, cầm cờ cổ vũ trước khi bắt đầu trận đấu bóng đá tại tỉnh Hưng Yên ngày 25/5. Các hoạt động thể thao đã trở lại bình thường sau khi Việt Nam nới lỏng các biện pháp hạn chế.

Báo của Canada cho rằng “không phải ngẫu nhiên” Việt Nam đạt được thành công trong cuộc chiến chống dịch Covid-19 khi không ghi nhận bất kỳ ca tử vong nào.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục