Trường tiểu học Kim Đồng tặng Bệnh viện Đa khoa khu vực Nghĩa Lộ 1.400 chiếc khẩu trang phòng, chống dịch COVID-19

  • Cập nhật: Thứ ba, 31/3/2020 | 4:04:26 PM

YênBái - Chiều ngày 30/3, Công đoàn Trường tiểu học Kim Đồng, thị xã Nghĩa Lộ đã tới thăm hỏi, động viên và trạo tặng 1.400 chiếc khẩu trang hỗ trợ phòng, chống dịch COVID-19 cho Bệnh viện Đa khoa khu vực Nghĩa Lộ.

Trường tiểu học KIm Đồng tặng Bệnh viện Đa khoa khu vực Nghĩa Lộ 1.400 chiếc khẩu trang phòng, chống dịch COVID-19
Trường tiểu học KIm Đồng tặng Bệnh viện Đa khoa khu vực Nghĩa Lộ 1.400 chiếc khẩu trang phòng, chống dịch COVID-19

Thực hiện chỉ đạo của Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn Trường tiểu học Kim Đồng, thị xã Nghĩa Lộ đã trích từ nguồn ngân sách của đơn vị và cán bộ, giáo viên quyên góp, ủng hộ được1.400 chiếc khẩu trang tặng Bệnh viện Đa khoa khu vực Nghĩa Lộ; trong đó, cô Nguyễn Thị Thủy - Chủ tịch Công đoàn Trường ủng hộ 350 chiếc. 

Cô Nguyễn Thị Bích Liên - Hiệu trưởng nhà trường cho biết: thời gian vừa qua do nghỉ dịch nên các thầy cô giáo đã tình nguyện tập trung, khẩn trương hoàn thành việc sản xuất khẩu trang vải và trao tặng giúp các thầy thuốc có thêm điều kiện phòng, chống dịch bệnh hiệu quả. 

Ngoài ra, nhà trường còn may thêm 600 chiếc khẩu trang chuẩn bị hỗ trợ học sinh những ngày đầu đến trường sau đợt dịch này.

Đặng Phương Lan (Bệnh viện ĐKKV Nghĩa Lộ- Yên Bái)

Tags Trường tiểu học Bệnh viện Đa khoa khu vực Nghĩa Lộ khẩu trang

  •  
  •  
  • Twitter
Các tin khác
Đoàn của Bộ Y tế thăm bệnh nhân từ chuyến bay VN0062 đang điều trị tại Thái Bình

Sáng nay 24-5, Bộ Y tế thông báo có thêm 1 bệnh nhân COVID-19 từ chuyến bay VN0062 từ Nga về nước ngày 13-5. Bệnh nhân nữ 34 tuổi và là bệnh nhân thứ 32 từ chuyến bay này.

Ảnh chỉ có tính minh họa

Việt Nam đã ghi nhận thêm 1 ca mắc mới COVID-19 là người từ Nga trở về trên chuyến bay VN0062 ngày 13/5 , được cách ly ngay khi nhập cảnh, không có khả năng lây nhiễm ra cộng đồng.

Nam Mỹ hiện đã trở thành tâm dịch mới của đại dịch COVID-19. Đây là nhận định của Giám đốc điều hành Chương trình Y tế khẩn cấp của WHO, tiến sĩ Michael Ryan.

Các nhà khoa học Trung Quốc cho biết họ đang phát triển một loại vaccine phòng Covid-19 tiềm năng, thử nghiệm sớm ở hơn 100 người cho thấy nó an toàn và tạo ra phản ứng miễn dịch.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục