Yên Bái: Đầu mối ứng trực tiêm vắc xin phòng COVID-19 đối với người nước ngoài đang sinh sống trên địa bàn tỉnh

  • Cập nhật: Thứ sáu, 17/9/2021 | 6:24:17 PM

YênBái - Thực hiện chỉ đạo của Ủy ban nhân dân tỉnh Yên Bái tại Công văn số 14 về việc thiết lập đầu mối liên lạc và thực hiện chủ trương tiêm vắc xin phòng COVID-19 đối với nguời nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam, ngày 15/9/2021, Sở Y tế đã có Văn bản số 1825 SYT-NVY cử cán bộ đầu mối liên lạc ứng trực 24/24h tiếp nhận thông tin phản ánh và yêu cầu của người nước ngoài đang sinh sống trên địa bàn tỉnh, cụ thể như sau:

Tiêm vắc xin Covid-19 cho người dân tại điểm tiêm Bệnh viện Sản-Nhi Yên Bái. (Ảnh minh họa: Minh Huyền)
Tiêm vắc xin Covid-19 cho người dân tại điểm tiêm Bệnh viện Sản-Nhi Yên Bái. (Ảnh minh họa: Minh Huyền)

Theo đó, cán bộ đầu mối là Bác sĩ chuyên khoa I LÊ HỒNG QUANG - Trưởng khoa Phòng, chống bệnh truyền nhiễm, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Yên Bái. Số điện thoại đường dây nóng của Trung tâm Kiểm soát bệnh tỉnh: 0853.459.000.

Qua đó, người nước ngoài đang sinh sống trên địa bàn tỉnh Yên Bái sẽ được kịp thời hỗ trợ các trường hợp khẩn cấp hoặc giải quyết những vấn đề phức tạp nảy sinh.

Minh Huyền

Tags Đầu mối ứng trực tiêm vắc xin phòng COVID-19 người nước ngoài

Các tin khác
Các trường hợp liên quan đến ca dương tính SARS-CoV-2 đều được lấy mẫu xét nghiệm.

Ngày 27/11, ngay sau khi ghi nhận ca mắc COVID-19 đầu tiên trong cộng đồng, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh đã triển khai kịp ngay biện pháp phòng dịch.

Ảnh minh họa.

Theo báo cáo nhanh của Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh, trong ngày, Yên Bái ghi nhận trường hợp (TH) dương tính SARS-CoV-2 đầu tiên trong cộng đồng tại thị trấn Yên Bình, huyện Yên Bình.

Ảnh minh họa.

Theo thông báo của Ban chỉ đạo phòng,chống dịch tỉnh Yên Bái, chiều ngày 27/11/2021, qua xét nghiệm sàng lọc ca bệnh ho, sốt đến khám tại Trung tâm Y tế huyện Yên Bình, phát hiện 1 trường hợp dương tính với SARS COV-2 có địa chỉ tại tổ 09, thị trấn Yên Bình, huyện Yên Bình. Để kịp thời kiểm soát, phát hiện sớm những người có mặt tại các địa điểm liên quan đến trường hợp mắc COVID-19 nêu trên, Sở Y tế tỉnh Yên Bái bước đầu thông báo khẩn tìm những người có mặt tại các địa điểm, cụ thể như sau:Liên hệ ngay cơ quan y tế gần nhất để được tư vấn, hỗ trợ.Gọi điện đến các đường dây nóng:

Ảnh minh họa (Ảnh: TPO)

Bản tin dịch COVID-19 ngày 27/11 của Bộ Y tế cho biết có 13.063 ca mắc COVID-19 tại 60 tỉnh, thành, TP HCM vẫn nhiều nhất với gần 1.800 ca; Trong ngày có 1.668 bệnh nhân khỏi; 148 ca tử vong; Cũng trong hôm nay Tây Ninh đăng ký bổ sung 3.004 ca mắc.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục