Một học sinh Trường THCS Tô Hiệu, thị xã Nghĩa Lộ (Yên Bái) nhận Giải thưởng Kim Đồng

  • Cập nhật: Thứ sáu, 15/5/2020 | 10:03:52 AM

YênBái - Em Trần Đức Thiện - học sinh lớp 7A, Trường THCS Tô Hiệu, thị xã Nghĩa Lộ đã vinh dự là 1 trong 106 em đội viên, thiếu nhi trên cả nước được nhận giải thưởng Kim Đồng do Hội đồng Đội Trung ương trao tặng.

Em Trần Đức Thiện - học sinh lớp 7A, Trường THCS Tô Hiệu, thị xã Nghĩa Lộ tham gia hoạt động ngoại khóa tại nhà trường.
Em Trần Đức Thiện - học sinh lớp 7A, Trường THCS Tô Hiệu, thị xã Nghĩa Lộ tham gia hoạt động ngoại khóa tại nhà trường.

Hội đồng Đội Trung ương vừa ban hành Thông báo số 71-TB/HĐĐTW về kết quả xét chọn Giải thưởng Kim Đồng, năm học 2019 - 2020.

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi, năm học 2019 - 2020, Quy chế Giải thưởng Kim Đồng theo Quyết định số 821-QĐ/TWĐTN ngày 25/4/205 của Ban Bí thư Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh dành cho đội viên, cán bộ Chỉ huy Đội có nhiều đóng góp tích cực và đạt thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi hàng năm; Hội đồng Đội Trung ương thông báo kết quả xét chọn Giải thưởng Kim Đồng năm học 2019 - 2020 gồm 106 em đội viên, thiếu nhi từ 63 tỉnh, thành trên cả nước. 

Đây là phần thưởng cao quý dành cho những học sinh có thành tích xuất sắc trong công tác Đội, học tập và rèn luyện đạo đức. Qua đó kịp thời động viên đội viên, thiếu nhi trong dịp kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 15/5/2020) và 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020).Trong số đó, em Trần Đức Thiện - học sinh lớp 7A, Trường THCS Tô Hiệu, thị xã Nghĩa Lộ đã vinh dự là 1 trong 106 em đội viên, thiếu nhi trên cả nước được nhận giải thưởng Kim Đồng do Hội đồng Đội Trung ương trao tặng (ảnh trên).

Được biết, Trần Đức Thiện nhiều năm liền đạt danh hiệu học sinh giỏi và tham gia các kì thi chọn học sinh giỏi của trường. Bên cạnh đó, với vai trò là Liên đội phó, Thiện rất nhiệt tình, năng động trong hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi. Vừa hát hay lại diễn xuất tốt, em tích cực tham gia các hoạt động của trường, lớp như hoạt động ngoại khoá, kỹ năng sống, chương trình văn hoá văn nghệ của thị xã tổ chức. 

Thu Trang

Tags Trần Đức Thiện Trường THCS Tô Hiệu thị xã Nghĩa Lộ Yên Bái Giải thưởng Kim Đồng

  •  
  •  
  • Twitter
Các tin khác
Ảnh minh họa

Tôi vẫn luôn nghĩ rằng, những ông Bụt hiền từ và bà Tiên nhân hậu chỉ có trong những câu chuyện cổ tích. Vậy mà, tôi lại được gặp một ông Bụt bằng xương bằng thịt ngay giữa đời thường.

Nguyễn Siêu Hạnh nhận giải thưởng Tình nguyện quốc gia năm 2019.

33 tuổi, Nguyễn Siêu Hạnh đã có hơn 11 năm gắn bó với các hoạt động thiện nguyện, mang niềm vui cho hơn 4 vạn người vùng còn nhiều khó khăn.

Nắng mới. (Ảnh: Hoàng Đô)

Em luôn tự gọi mình là một kẻ mộng mơ, em dành nhiều thời gian để làm những việc em thích vào mùa hạ. Bởi lẽ em rất yêu mùa hạ, yêu theo cách của riêng em.

Sáng. Trên sàn, cha ngồi bên ấm trà nóng, trầm ngâm nhìn ra cánh đồng. Chắc lòng cha xót lắm! Mẹ rũ chiếc áo mưa ra phơi. Cha thở dài nhìn đôi mắt buồn sâu của mẹ: “Mưa thế này, chợ búa làm sao!”…

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục