Cơ sở chế biến giò chả, nem chua Dung Độ (Yên Bái) giành Cúp vàng "Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng" năm 2016

  • Cập nhật: Thứ hai, 16/1/2017 | 10:33:27 AM

YênBái - YBĐT - Đây là cơ sở sản xuất, chế biến giò chả, nem chua đầu tiên của tỉnh Yên Bái được vinh dự đón nhận danh hiệu "Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng" năm 2016.

Vừa qua, Cở sở sản xuất, chế biến giò chả, nem chua Dung Độ, có địa chỉ tại số nhà 83, đường Lê Lợi, phường Yên Ninh, thành phố Yên Bái đã vinh dự được đón nhận danh hiệu Cúp vàng "Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng" năm 2016 do Viện Sở hữu trí tuệ Quốc tế và Tạp chí Sở hữu trí tuệ và sáng tạo (Cơ quan Trung ương Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam) trao tặng.

Cúp vàng "Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng" năm 2016 là giải thưởng uy tín hàng năm do Viện Sở hữu trí tuệ Quốc tế và Tạp chí Sở hữu trí tuệ & sáng tạo đồng tổ chức.

Đây là chương trình nghiên cứu và khảo sát chất lượng sản phẩm, dịch vụ và nhãn hiệu rất hữu ích cho các doanh nghiệp, tạo được sự đồng thuận trong cộng đồng xã hội và nhận được sự hưởng ứng rất lớn từ người tiêu dùng.

Danh hiệu cao quý này góp phần tôn vinh những doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong xây dựng và phát triển; đồng thời tạo cơ hội cho doanh nghiệp xây dựng chất lượng sản phẩm ngày càng cao và phù hợp với tiêu chuẩn về chất lượng, hướng đến những lợi ích của người tiêu dùng.

 Đồng chí Nguyễn Thế Sự - Chi cục trưởng Cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản tỉnh Yên Bái tặng hoa chúc mừng cơ sở Dung Độ.

Với sự nỗ lực, cố gắng đó, Cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh giò chả và nem chua Dung Độ đã được Viện Sở hữu trí tuệ Quốc tế và Tạp chí Sở hữu trí tuệ & sáng tạo trao tặng Cúp vàng cho sản phẩm đạt danh hiệu "Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng" năm 2016.

Đây cũng là cơ sở sản xuất, chế biến giò chả, nem chua đầu tiên của tỉnh Yên Bái được vinh dự đón nhận danh hiệu "Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng" năm 2016.

Chị Vũ Thị Dung - Chủ cơ sở (người mặc áo dài) giới thiệu về quy trình sản xuất, chế biến giò chả.

Trong quá trình sản xuất, cơ sở chế biến giò chả và nem chua Dung Độ luôn quán triệt phương châm “Uy tín - chất lượng - đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm (VSAATP) và vì sức khỏe của cộng đồng”.

Với sự nỗ lực, cố gắng bền bỉ, vượt khó vươn lên trong hoạt động sản xuất, kinh doanh những năm qua, sản phẩm của cơ sở đã khẳng định được chất lượng, có chỗ đứng trên thị trường và được khách hàng tin dùng.

Sản phẩm của cơ sở chế biến luôn đảm bảo “3 không”: không có hàn the, không chất bảo quản và không chất tạo màu độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng và được các cơ quản quản lý nhà nước đánh giá cao về việc tuân thủ các quy định, tiêu chuẩn chất lượng VSAATP.

Với lương tâm, trách nhiệm của mình, cùng với việc khẳng định uy tín, chất lượng, vì sức khỏe của cộng đồng, cơ sở sản xuất, chế biến giò, chả và nem chua Dung Độ cam kết tiếp tục thực hiện tốt “3 không”, từng bước nâng cao chất lượng sản phẩm, tạo dựng niềm tin đối với người người tiêu dùng.

Đức Toàn