Thành phố Yên Bái chúc mừng các thầy thuốc

  • Cập nhật: Thứ năm, 27/2/2020 | 3:06:22 PM

YênBái - Nhân kỷ niệm 65 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2020), thành phố Yên Bái tổ chức các đoàn công tác thăm và chúc mừng đội ngũ cán bộ, nhân viên ngành y tế tỉnh Yên Bái.

Lãnh đạo thành phố Yên Bái tặng hoa chúc mừng cán bộ, nhân viên ngành y tế tỉnh Yên Bái.
Lãnh đạo thành phố Yên Bái tặng hoa chúc mừng cán bộ, nhân viên ngành y tế tỉnh Yên Bái.

Các đoàn công tác của thành phố Yên Bái đã tới thăm, chúc mừng cán bộ, nhân viên, người lao động của Sở Y tế, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Yên Bái, Bệnh viện Tâm thần Yên Bái và thăm, chúc mừng cán bộ, nhân viên, người lao động thuộc Trung tâm Y tế thành phố. 

Chúc mừng đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế ngành y tế tỉnh Yên Bái nhân dịp ngày truyền thống của ngành, các đồng chí lãnh đạo chủ chốt của thành phố đã ghi nhận và bày tỏ sự trân trọng trước những cống hiến của các y bác sỹ đối với sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân thời gian qua. Mạng lưới y tế, chất lượng chăm sóc sức khỏe nhân dân, công tác dự phòng ngày càng được nâng lên rõ rệt. Đặc biệt là công tác phòng, chống dịch Covid-19 thời gian tới đòi hỏi tinh thần trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, y bác sỹ, người lao động ngành y tế càng cần cao hơn nữa. 

Các đồng chí lãnh đạo thành phố cũng cho biết, thành phố Yên Bái sẽ tiếp tục tăng cường phối hợp với ngành y tế, đặc biệt là Bệnh viện Đa khoa tỉnh Yên Bái, Bệnh viện Tâm thần và mạng lưới các đơn vị y tế trên địa bàn nhằm bảo đảm thực hiện tốt công tác y tế, nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe nhân dân. 

Đồng thời mong muốn đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế toàn ngành tiếp tục nâng cao tinh thần trách nhiệm, bảo đảm hoạt động chuyên môn, trong đó, tập trung cao cho công tác phòng, chống dịch bệnh; thực hiện cách ly với các trường hợp nghi nhiễm Covid-19; đẩy mạnh tuyên truyền bằng nhiều hình thức nhằm nâng cao ý thức của người dân về phòng, chống dịch bệnh; sẵn sàng ứng phó với các tình huống có thể xảy ra; nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ để chăm sóc tốt cho người bệnh, đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh của người dân…Lãnh đạo thành phố Yên Bái tặng hoa chúc mừng cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa Yên Bái. 

Nguyễn Thanh Nghị (Trung tâm TT và VH thành phố Yên Bái)