Xã hội
Ra mắt trò chơi chinh phục vũ môn tại Yên Bái
Cập nhật: Thứ sáu, 25/10/2013 | 4:11:05 PM
YBĐT - Ngày 25/10, Hội đồng Đội tỉnh Yên Bái phối hợp với Công ty Cổ phần trò chơi giáo dục trực tuyến Egame tổ chức Hội nghị tập huấn tăng cường hỗ trợ kiến thức cho thiếu nhi, học sinh thông qua sân chơi giáo dục trực tuyến và phát động cuộc thi “Chinh phục vũ môn”.
Đang tải video về hoặc trình duyệt không hỗ trợ

Chinh phục vũ môn là trò chơi trực tuyến, nhập vai 3D đầu tiên ở Việt Nam mang yếu tố giáo dục, được đánh giá là một trong những trò chơi phù hợp với thế giới học đường.

Đây là sản phẩm thuần Việt 100% với 5 tính năng là: Đấu trường trí tuệ, học trực tuyến trong môi trường 3D, giải trí - đấu trường bắn bóng, tham quan giải trí và kết nối cộng đồng - nhà riêng 3D được tổng hợp thành kho kiến thức đồ sộ dưới sự bảo trợ phần giảng dạy và kiểm định kiến thức của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

Trò chơi có xu hướng phù hợp với điều kiện phát triển tâm, sinh lý của các em học sinh, mang tính giáo dục cao nhằm phát triển tư duy sáng tạo, tăng cường hỗ trợ kiến thức cho thiếu nhi, học sinh. Qua đó, tăng khả năng hiểu biết toàn diện, tạo dựng môi trường lành mạnh bổ ích để các em có thêm không gian học tập, trao đổi kiến thức, đẩy lùi các trò chơi độc hại, bạo lực trên thị trường, đóng góp những giá trị tích cực cho giáo dục và xã hội.

Nhân dịp này, Hội đồng đội tỉnh Yên Bái đã thành lập và ra mắt Câu lạc bộ “Chinh phục vũ môn” và phát động cuộc thi “Chinh phục vũ môn” tại Yên Bái.

P.V

Các tin khác
  
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục
 
BÀI NHIỀU NGƯỜI ĐỌC
TIN VIDEO
TIÊU ĐIỂM
Quảng cáo

            Đêm 31 ngày 1/4/2015
Văn Yên , Yên Bình
Trấn Yên, Lục Yên
18 - 25°C
Văn Chấn, Trạm Tấu
Mù Cang Chải
Thị Xã Nghĩa Lộ
13 - 25°C

Nhiệt độ: 19 - 24°C
Mã vùng điện thoại
Mã vùng bưu chính
Số điện thoại đặc biệt
Trang chủ  |  Đặt báo Yên Bái làm trang chủ  |  Phiên bản cũ  |  Mail Báo Yên Bái  |  Bạn đọc gửi  |  RSS Feed  |  Về đầu trang
Built by ICT Group