Đảng uỷ Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh trao tặng 30 triệu đồng cho các hộ nghèo xã Suối Giàng

  • Cập nhật: Thứ năm, 11/5/2023 | 4:26:59 PM

YênBái - Sáng 11/5, Đảng uỷ Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Yên Bái đã trao tặng 30 triệu đồng cho 15 hộ nghèo ở xã Suối Giàng, huyện Văn Chấn.

Đồng chí Cao Xuân Chiểu- Phó Bí thư Đảng uỷ Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh trao tặng 30 triệu đồng cho các hộ nghèo xã Suối Giàng
Đồng chí Cao Xuân Chiểu- Phó Bí thư Đảng uỷ Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh trao tặng 30 triệu đồng cho các hộ nghèo xã Suối Giàng

Theo đó, mỗi hộ được hỗ trợ 2 triệu đồng để mua lợn giống, xây nhà vệ sinh, mua téc nước, máy cắt cỏ… giúp cho các hộ dân phát triển sản xuất, vươn lên thoát nghèo trong thời gian tới. 

Dịp này, đoàn công tác của Đảng uỷ Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã tham gia "Ngày thứ Bảy cùng dân và doanh nghiệp"; khảo sát để giúp đỡ xóa nhà dột nát... cho một số hộ trong thời gian tới. 

Được biết,  Suối Giàng là xã đặc biệt khó khăn được Ban Thường vụ Tỉnh uỷ phân công giao cho Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh theo dõi, giúp đỡ. 

Tuấn Thành

Tags Đảng uỷ Khối cơ quan và doanh nghiệp Yên Bái trao tặng hộ nghèo Suối Giàng

Các tin khác
Chiến sĩ nghĩa vụ tham gia CAND năm 2024 có nhiều cơ hội trong xét chuyển chuyên nghiệp cũng như hỗ trợ đào tạo nghề.

Để chiến sĩ nghĩa vụ hết thời hạn phục vụ tại ngũ trong Công an nhân dân được xét chuyển thẳng sang chế độ phục vụ chuyên nghiệp cần 4 điều kiện: tốt nghiệp đại học chính quy đạt loại Khá trở lên; đạt danh hiệu "Chiến sĩ tiên tiến"; là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam; điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc gia đạt từ 15 điểm trở lên.

Ảnh minh họa

Các chuyên gia cho rằng, khả năng áp dụng trừ điểm bằng lái tài xế vi phạm không đồng đều, tiêu tốn nhiều thời gian, nguồn lực của xã hội,...cần nghiêm túc xem xét lại.

Không khí lạnh tràn về, miền Bắc rét dưới 10 độ C và mưa phùn ẩm ướt

Không khí lạnh tràn về khiến nền nhiệt miền Bắc giảm mạnh, nhiệt độ phổ biến 14-17 độ, vùng núi cao có nơi dưới 10 độ, trời rét buốt và mưa ẩm ướt rất khó chịu.

Ảnh minh họa.

Theo Nghị quyết 27-NQ/TW năm 2018 thì việc sắp xếp lại các chế độ phụ cấp hiện hành, bảo đảm tổng quỹ phụ cấp chiếm tối đa 30% tổng quỹ lương.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục