Yên Bình tổ chức “Ngày cuối tuần cùng bà con giáo dân” nhân dịp đón Lễ Phục sinh

  • Cập nhật: Thứ hai, 15/4/2024 | 3:59:31 PM

YênBái - Nhân dịp Lễ Phục sinh 2024, vừa qua, đoàn công tác của Huyện ủy Yên Bình đã đến thăm, tặng quà chúc mừng Linh mục Nguyễn Văn Sơn - Giáo xứ Bảo Ái và tham gia “Ngày cuối tuần cùng bà con giáo dân” tại xã Bảo Ái.

Bí thư Huyện ủy Yên Bình An Hoàng Linh và Linh mục Giáo xứ Bảo Ái tham gia trồng cây xanh quanh khuôn viên nhà thờ.
Bí thư Huyện ủy Yên Bình An Hoàng Linh và Linh mục Giáo xứ Bảo Ái tham gia trồng cây xanh quanh khuôn viên nhà thờ.

Trong không khí vui vẻ, đầm ấm, lãnh đạo Huyện ủy Yên Bình đã thông tin nhanh tới các linh mục, đại diện các ban hành giáo tình hình phát triển kinh tế - xã hội và kế hoạch phát triển chung của huyện trong thời gian qua. 

Lãnh đạo huyện ghi nhận, biểu dương những đóng góp của bà con giáo dân nói chung, Linh mục và Ban hành giáo Giáo xứ Bảo Ái nói riêng trong xây dựng nông thôn mới, phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh - quốc phòng, trật tự an toàn xã hội tại địa phương... 

Tặng hoa chúc mừng Linh mục và gửi lời chúc tốt đẹp tới toàn thể bà con giáo dân nhân dịp Lễ phục sinh 2024, lãnh đạo Huyện ủy Yên Bình mong muốn, Linh mục và bà con giáo dân nơi đây tiếp tục phát huy tinh thần "Kính Chúa yêu nước", đoàn kết lương giáo một lòng, tích cực thi đua lao động sản xuất nâng cao đời sống, chung tay nâng cao chất lượng các tiêu chí nông thôn mới, góp phần xây dựng huyện Yên Bình ngày càng "Xanh, hài hòa, bản sắc và hạnh phúc". 

Tại xã Bảo Ái, đoàn công tác của Huyện ủy đã cùng bà con giáo dân thôn Ngòi Khang ra quân vệ sinh môi trường, trồng cây xanh trên tuyến đường thôn. 
Hoài Văn

Tags Yên Bình Lễ Phục sinh giáo dân ngày cuối tuần

Các tin khác
Ban Tổ chức trao giải A cho các thí sinh tham gia Liên hoan.

Chiều 23/5, Trung tâm Hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh tổ chức Liên hoan Nghi thức Đội tỉnh Yên Bái năm 2024.

Ảnh minh họa.

Vấn nạn phân biệt vùng miền đã xảy ra được một thời gian với phạm vi, mức độ ngày càng lan rộng và nghiêm trọng hơn. Vô vàn những tài khoản ảo trên không gian mạng vẫn đang ngày ngày "khua khoắng" và hả hê khi cố tình hạ nhục người khác như một trò tiêu khiển mua vui mà chưa có biện pháp xử lý triệt để.

Một người trẻ Việt đang sử dụng máy tính.

Một số người trẻ, doanh nghiệp, hộ kinh doanh sẽ được miễn phí 2 năm sử dụng tên miền ".vn" và các dịch vụ số (website, email).

Thủ tướng Phạm Minh Chính.

Theo chỉ thị của Thủ tướng, từ năm 2025, các cơ quan, đơn vị quản lý hành chính Nhà nước không còn được áp dụng cơ chế tài chính đặc thù về tiền lương, phụ cấp.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục