“Đừng bắt em phải quên” trở lại màn ảnh nhỏ sau thời gian hoãn chiếu

  • Cập nhật: Thứ ba, 19/5/2020 | 10:06:39 AM

Sau hơn 2 tháng đột ngột ngưng chiếu, "Đừng bắt em phải quên" sẽ trở lại trên sóng VTV3 từ ngày 10/6.

Quách Thu Phương và Hoàng Hải trong
Quách Thu Phương và Hoàng Hải trong "Đừng bắt em phải quên".

Sau hơn 2 tháng đột ngột ngừng chiếu, "Đừng bắt em phải quên" sẽ trở lại trên sóng VTV3 từ ngày 10/6. 

Bộ phim "Đừng bắt em phải quên" xoay quanh chủ đề sóng gió hôn nhân tuổi trung niên. Phim kể về gia đình hai vợ chồng Ngân và Luân. Họ đã đi qua hơn 20 năm gắn bó cùng cô con gái tên Ngọc đang ở lứa tuổi trưởng thành. 

Ở tuổi ngoài 40, với đủ những tiêu chí để hạnh phúc, nhưng cuộc hôn nhân "ở bên nhau như một thói quen” đã tạo nên mâu thuẫn: họ luôn khát khao tình cảm, nhưng lại quên cách giữ lửa tình yêu. Và đó chính là điểm cốt yếu để những nhân tố bên ngoài chen vào.

"Đừng bắt em phải quên" không chỉ là câu chuyện của bố mẹ, của những cuộc tình tuổi trung niên, mà còn có câu chuyện tình yêu tuổi trẻ giữa cô sinh viên Ngọc với thầy giáo bộ môn Duy.

Trước đây, đã có nhiều ý kiến trái chiều của khán giả khi nhà đài đột ngột thông báo hoãn chiếu "Đừng bắt em phải quên" khi phim đang phát đến tập 9. Lý do phim ngưng chiếu được cho là nhường sóng cho "Những ngày không quên"- với chủ đề phòng chống dịch Covid-19.

Như vậy, ngay sau khi "Nhà trọ Balanha" kết thúc, "Đừng bắt em phải quên" sẽ ra mắt vào khung giờ 21h30 thứ 4, 5, 6 hàng tuần trên sóng VTV3. Nội dung tóm tắt 9 tập đã phát sóng sẽ được phát trước khi chiếu tập 10 "Đừng bắt em phải quên"./. 

(Theo VTV)

  •  
  •  
  • Twitter
Các tin khác

Tháng Ba, tháng Tư ta, cùng với hoa xoan, hoa gạo, hoa mạy mạ…, hoa trẩu làm bừng sáng cả núi rừng, bản làng quê tôi. Hoa trẩu đẹp lạ lùng trong nắng mới đầu hạ.

Chương trình “Chiến sĩ 2020.”

Tập đầu tiên phiên bản Đồng đội của gameshow Chiến sĩ 2020 chính thức ra mắt khán giả VTV3 vào lúc 20 giờ 30 thứ sáu ngày 22/5.

Xưa kia rừng núi hoang vu, dân cư thưa thớt, cuộc sống người dân dựa vào rừng là một trong những nguồn sống chính. Thế nhưng, người xưa có ý thức rất cao trong khai thác nguồn sống từ muông thú. Họ quan niệm rằng, thú rừng tuy nhiều nhưng phải “biết giữ” thì mới có cái ăn. Biết giữ ở đây có nghĩa là, phải biết bảo tồn và khai thác hợp lý.

Đạo diễn Bong Joon Ho tại Oscar 2020, thắng giải

Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh Mỹ xem xét hoãn lễ trao giải Oscar 2021 vì dịch.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục