Cuộc thi ảnh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021: Nhận hồ sơ người chuyển giới nữ

  • Cập nhật: Thứ năm, 14/1/2021 | 5:34:18 PM

Cuộc thi ảnh online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 đã chính thức khởi động. Điểm mới so với mùa giải trước, Ban tổ chức (BTC) đồng ý nhận hồ sơ dự thi của người chuyển giới thành nữ, đồng thời gia tăng độ tuổi cho thí sinh tham gia lên 27 tuổi...

Cuộc thi ảnh online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 đã chính thức khởi động
Cuộc thi ảnh online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 đã chính thức khởi động

Cuộc thi ảnh online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là một hoạt động thường niên nằm trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, tuy nhiên đây là vòng thi độc lập, không ảnh hưởng đến kết quả cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. 

Thông qua vòng thi online, khán giả sẽ có cái nhìn khái quát hơn về thí sinh trước khi chính thức bước vào những vòng thi chính của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. 

Cuộc thi ảnh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021: Nhận hồ sơ người chuyển giới nữ ảnh 2

Các thí sinh trong top 10 Cuộc thi ảnh online 2019

Qua 2 mùa, hàng loạt những thí sinh gây ấn tượng với khán giả và có sức thu hút nổi bật thông qua vẻ đẹp mới lạ, sự độc đáo hay những câu chuyện truyền cảm hứng bên lề được truyền thông và khán giả đặc biệt quan tâm.

Qua đó, cuộc thi còn là cơ hội sàng lọc chuyên nghiệp, góp phần tìm kiếm những nhan sắc có sức ảnh hưởng rộng lớn có thể kể đến như Hoàng Thùy (chiến thắng cuộc thi online 2017) Thúy Vân (chiến thắng cuộc thi online 2019) sau đó cũng trở thành Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Top 3 online năm 2017: Mâu Thủy (Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017), Huỳnh Thị Cẩm Tiên (Người đẹp Thể thao Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017). Top 3 online năm 2019: Nguyễn Đặng Tường Linh (Top 15 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019).  

Từ thành công của 2 mùa thi trước, cuộc thi ảnh online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 đã chính thức được khởi động.

Theo đó, BTC gia tăng độ tuổi cho thí sinh tham gia lên tới 27 tuổi, chiều cao trên 160cm và đặc biệt là đồng ý nhận hồ sơ dự thi của người chuyển giới nữ. Đây là lần đầu tiên cuộc thi cho phép người chuyển giới nữ tham gia một cách hợp lệ và tranh tài với các thí sinh khác.

Trước đó, tại cuộc thi online năm 2019, từng có thí sinh Nguyễn Phương Vy đăng ký tham gia, là một thí sinh chuyển giới nữ nhưng ở thời điểm đó, đơn đăng ký của Nguyễn Phương Vy tuy nhận được nhiều sự ủng hộ nhưng do không hợp lệ với quy định của cuộc thi nên đành lỡ hẹn.

Hồ sơ dự thi của thí sinh sẽ được BTC đăng tải trên fanpage Miss Universe Vietnam. Thí sinh có tổng điểm bình chọn nhiều nhất trên fanpage Miss Universe Vietnam sẽ nhận được 1 giải nhất 10 triệu đồng (tổng điểm cao nhất), giải nhì 7 triệu đồng (tổng điểm đứng thứ 2) và giải ba 5 triệu đồng cùng quà tặng giá trị khác.

Thời gian bắt đầu nhận đăng ký từ 14-1-2021 đến hết tháng 8-2021. Kết quả cuộc thi ảnh online Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2021 sẽ được công bố trong thời gian diễn ra cuộc thi chính thức của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021. Thí sinh dự thi cuộc thi ảnh online có thể tiếp tục đăng ký tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021.

(Theo SGGP)

Các tin khác
Berlinale lần thứ 71 chính thức khai mạc theo hình thức trực tuyến.

Bộ phim Vị (Taste) của đạo diễn Lê Bảo nhận giải thưởng đặc biệt của ban giám khảo hạng mục Encounters (Những cuộc gặp gỡ) tại Liên hoan phim Berlin 2021.

Cuốn sách gồm hơn 700 hình ảnh và tư liệu được sắp xếp theo các sự kiện đối ngoại và hoạt động hợp tác trong các lĩnh vực: chính trị, kinh tế, quốc phòng-an ninh, văn hóa, giáo dục, khoa học, ngoại giao nhân dân.

Hơn 700 hình ảnh và tư liệu trong cuốn sách được sắp xếp theo các sự kiện đối ngoại và hoạt động hợp tác trong các lĩnh vực chính trị, kinh tế, quốc phòng-an ninh, văn hóa, giáo dục, khoa học...

Các đại biểu tham quan triển lãm tranh thơ tại Ngày thơ Việt Nam lần thứ XVIII, Nguyên tiêu Tân Sửu 2021. (Ảnh: Tuấn Vũ)

Qua lạnh giá mùa đông, chồi non lộc biếc đã chắt chiu nhựa sống bung trào cho mùa mới nõn nà xanh, tươi xinh, giòn giã những sắc hoa phơi phới thắm trong xuân sớm. Trong mạch suy cảm ấy, ba gương mặt trẻ với chùm thơ ca về chủ đề mùa xuân của Hội Liên hiệp Văn học nghệ thuật Yên Bái khiến đôi tay trở nên chăm chỉ, lần giở những bài thơ ăm ắp tình của họ.

NSND Trần Hạnh sinh năm 1930 tại Hà Nội.

Con dâu NSND Trần Hạnh cho biết, ông qua đời lúc 2h50 sáng 4/3, hưởng thọ 92 tuổi.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục