Yên Bái: Ký kết hợp tác trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp phụ nữ

  • Cập nhật: Thứ sáu, 22/11/2019 | 11:10:52 AM

YênBái - Sáng 22/11, Công ty cổ phần Hữu nghị quốc tế và Trung tâm Hỗ trợ phụ nữ tỉnh tổ chức Lễ ký kết hợp tác trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp phụ nữ trên địa bàn tỉnh.

Đại diện Công ty cổ phần Hữu nghị quốc tế và Trung tâm Hỗ trợ phụ nữ tỉnh ký kết hợp tác.
Đại diện Công ty cổ phần Hữu nghị quốc tế và Trung tâm Hỗ trợ phụ nữ tỉnh ký kết hợp tác.

Công ty cổ phần Hữu nghị quốc tế mà đại diện là Bệnh viện Đa khoa Hữu nghị 103 Yên Bái với 10 năm kinh nghiệm hoạt động, thời gian qua đã chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại, tập hợp đội ngũ y, bác sỹ có trình độ chuyên môn, có uy tín trong công tác khám chữa bệnh cho nhân dân trên địa bàn. 

Đặc biệt, trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cho phụ nữ, Bệnh viên Đa khoa Hữu nghị 103 với ứng dụng các công nghệ laser mới điều trị các vấn đề da, lão hoá da, trị nám, răng - hàm - mặt, spa… đã mang lại những dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, thẩm mỹ chất lượng cao.

Sự hợp tác giữa Công ty cổ phần Hữu nghị quốc tế và Trung tâm Hỗ trợ phụ nữ tỉnh là một bước khởi đầu quan hệ hợp tác giữa hai bên nhằm đáp ứng một phần nhu cầu của xã hội nói chung và của chị em phụ nữ trên địa bàn tỉnh nói riêng. 

Với vai trò, trách nhiệm của mình, Công ty cổ phần Hữu nghị quốc tế sẽ đảm bảo cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng, tuân thủ nghiêm quy định của pháp luật; xem xét, có chính sách ưu đãi trong khám chữa bệnh, chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe cho hội viên phụ nữ. 

Đối với Trung tâm Hỗ trợ phụ nữ tỉnh, cần tiếp tục tham mưu với Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh các hoạt động hỗ trợ hội viên phụ nữ toàn diện, nâng cao nhận thức về chăm sóc sức khỏe, kỹ năng, góp phần đạt mục tiêu bình đẳng giới. 

Hai đơn vị cần tích cực tuyên truyền, phối hợp vận động, tư vấn, hướng dẫn, cung cấp các dịch vụ tốt, nhất là tại cơ sở.

Mai Linh

Tags Yên Bái ký kết hợp tác chăm sóc sức khỏe sắc đẹp phụ nữ

  •  
  •  
  • Twitter
Các tin khác
Ăn mướp thường xuyên có tác dụng giúp vòng một đầy đặn căng tròn.

Ăn mướp, các loại đậu giúp bộ ngực đầy đặn căng tròn; khổ qua, canh rau ngót có thể tạo vòng eo thon thả.

YBĐT - Một thời gian dài, giới nữ, nhất là nữ công sở ở huyện Trấn Yên, thành phố Yên Bái và các địa phương lân cận rộ lên trào lưu làm trắng da từ cao lá trầu không. Một đồn mười, mười đồn trăm, không ít chị em đã lựa chọn loại “mỹ phẩm” này để tự làm đẹp và chăm sóc da tại nhà.

Quán quân Vietnam's Next Top Models 2016, Ngọc Châu với thiết kế trang sức của PNJ giới thiệu trong buổi họp báo.

Hơn 20 show diễn được đầu tư công phu, kỹ lưỡng của 23 nhà thiết kế tài năng trong nước và quốc tế sẽ ra mắt giới mộ điệu Thủ đô, từ ngày 1-6/11, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, trong khuôn khổ Tuần lễ Thời trang quốc tế Việt Nam Thu Đông 2016 - Vietnam International Fashion Week Thu Đông.

Một nhóm các nhà thiên văn học quốc tế vừa thông báo đã phát hiện một hành tinh lùn mới nằm trong hệ Mặt Trời.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục