Yên Bái: Chủ động ứng phó với không khí lạnh, rét đậm, rét hại

  • Cập nhật: Thứ tư, 6/1/2021 | 11:15:52 AM

YênBái - Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai- Tìm kiếm cứu nạn tỉnh Yên Bái vừa có Công văn số 01/BCH-PCTT yêu cầu về việc ứng phó với ảnh hưởng của không khí lạnh, rét đậm, rét hại trên địa bàn tỉnh Yên Bái. Nội dung như sau:

Người dân huyện Trạm Tấu chủ động chống rét cho gia súc.
Người dân huyện Trạm Tấu chủ động chống rét cho gia súc.

Tags Yên Bái ứng phó không khí lạnh rét đậm rét hại

Các tin khác
Những nơi trũng có thể sẽ bị úng ngập cục bộ. (Ảnh: Minh họa)

Trong đợt lũ này, mực nước đỉnh lũ trên các sông còn dưới báo động 1. Nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất tại các huyện Trạm Tấu, Mù Cang Chải, Văn Chấn.

Đồ họa: Thủy Thanh

Do ảnh hưởng của áp cao lục địa tăng cường kết hợp với hội tụ gió trong rãnh gió Tây trên cao nên từ đêm mai (7/2) đến ngày 10/2, các khu vực trong tỉnh có mưa rào và dông rải rác. Riêng từ ngày 8 – 9/2 có mưa vừa, mưa to và dông.

Mưa đá xuất hiện diện rộng ở nhiều tình thành phía Bắc tháng 3/2020 gây nhiều thiệt hại cho nhân dân. (Ảnh: minh họa)

Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống thiên tai Trung ương vừa ban hành Công văn số 06/TWPCTT yêu cầu các tỉnh, thành phố Bắc bộ, Bắc trung bộ chủ động ứng phó với mưa dông kèm lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nội dung như sau:

Đồ họa: Thủy Thanh

Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh Yên Bái vừa có Công văn số 08/BCH-PCTT về việc chủ động ứng phó với ảnh hưởng của không khí lạnh và rét đậm, rét hại trên địa bàn tỉnh. Nội dung như sau:

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục