Gần 2.000 đơn đặt hàng xe điện VinFast mỗi giờ

  • Cập nhật: Thứ sáu, 7/1/2022 | 9:41:14 AM

VinFast đã nhận được 11.685 đơn đặt hàng cho hai mẫu ô tô điện VF 8 và VF 9 tại thị trường Việt Nam chỉ sau 72 giờ.

Cứ mỗi giờ trôi qua, VinFast có thêm gần 2.000 đơn đặt hàng cho hai mẫu xe điện mới VF 8 và 9.
Số liệu thống kê do nhà sản xuất ô tô Việt Nam vừa công bố, thể hiện những con số đáng kinh ngạc về số lượng đặt hàng hai mẫu xe điện hoàn toàn mới vừa được VinFast ra mắt tại Mỹ. 

Theo đó, chỉ tính riêng số lượng đặt hàng từ thị trường Việt Nam, chưa bao gồm thị trường Mỹ và châu Âu, đã có 11.685 đơn đặt hàng được ghi nhận, trong đó có 7.591 đơn (khoảng 65%) dành cho VF 8 và 4.094 đơn (khoảng 35%) dành cho VF 9.

Số lượng đơn đặt hàng khổng lồ này được tích luỹ chỉ trong vỏn vẹn 72 giờ, kể từ thời điểm VinFast kích hoạt hệ thống đặt xe trực tuyến đối với hai mẫu VF 8 và VF 9. Như vậy, trung bình có gần 2.000 đơn đặt hàng được xác nhận mỗi giờ, một con số chưa từng có tiền lệ trong ngành công nghiệp ô tô toàn cầu.

Lý do VinFast nhận được nhiều đơn đặt hàng cho hai mẫu xe mới chỉ trong một khoảng thời gian ngắn có thể bắt nguồn từ chính sách bán hàng. Cụ thể, người mua xe chỉ cần đặt trước 10 triệu đồng sẽ được nhận ngay voucher ưu đãi trị giá 150 triệu đồng cho VF 8 hoặc 250 triệu đồng cho VF 9. 

Ngoài ra, người mua xe còn được tặng kèm gói tính năng ADAS và Smart Service trị giá 132 triệu đồng; gói nghỉ dưỡng tại Biệt thự biển Vinpearl cho 4 người trong 7 ngày; bộ sạc di động và ưu đãi thêm 30 triệu đồng khi chuyển đổi từ xe xăng sang xe điện… Đi kèm với đó là chính sách bảo hành lên tới 10 năm.

(Theo tapchigiaothong)

Các tin khác

Đây là một chiếc Mercedes-Benz SLR coupe ra đời năm 1995.

Mẫu xe ga Vision đang trong tình trạng cháy hàng, hầu hết các đại lý không nhận đặt cọc vì không chắc chắn thời điểm hàng về.

Jeep Wrangler tại Việt Nam sẽ có thêm 4 phiên bản là Willys, Islander, Sahara Overland và Sahara Attitude. Trong đó, phiên bản Islander gây ấn tượng với toàn bộ hàng ghế được bọc lớp da màu xanh trời độc đáo và có logo riêng “Islander”.

Chiếc xe thể thao Mazda MX-5 RF đầu tiên tại Việt Nam sở hữu màu sơn đỏ truyền thống đã được một showroom tư nhân tại Hà Nội nhập về.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục