Quảng cáo   Nỗ lực xây dựng nông thôn mới   Yên Bái - Tiềm năng phát triển và cơ hội đầu tư   Đầu tư
                                                              Nói không với "thực phẩm bẩn"
                                                                                                                                           Chuyện bốn phương
                                                                                                  Khách sạn nhà nghỉ   Các tuyến xe Yên Bái   Ẩm thực - Nhà hàng   Du lịch - Lễ hội
                                                                                                              Làm đẹp
                                                                                                                                                                                                                         Giải Việt dã Báo Yên Bái lần thứ XVI
An toàn giao thông
Ngày hội thanh niên Yên Bái với văn hóa giao thông
Cập nhật: Thứ bảy, 24/9/2011 | 9:16:54 AM Google Twitter
YBĐT - Ngày hội "Thanh niên Yên Bái với văn hóa giao thông" đã thu hút sự tham gia của trên 400 đoàn viên, thanh niên đại diện cho 218.000 đoàn viên, thanh niên trên địa bàn tỉnh Yên Bái.
Đang tải video về hoặc trình duyệt không hỗ trợ

Ngày 24/9, Ban thường vụ Tỉnh đoàn Yên Bái phối hợp với Sở Giao thông vận tải, Sở GD&ĐT, Công ty Hon đa Hòa Bình tổ chức khai mạc Ngày hội thanh niên với văn hóa giao thông và phát động cuộc thi Tuổi trẻ Yên Bái với Văn hóa giao thông năm 2011. Ngày hội đã thu hút sự tham gia của trên 400 đoàn viên, thanh niên đại diện cho 218.000 đoàn viên, thanh niên trên địa bàn tỉnh Yên Bái.

Đồng chí Nông Việt Yên - Bí thư Tỉnh đoàn Yên Bái cùng tuổi trẻ toàn tỉnh ký cam kết "Không vi phạm ATGT và sẵn sàng tình nguyện tham gia các hoạt động đảm bảo trật tự ATGT"

Để thực hiện nếp sống văn hóa giao thông trong cộng đồng và đặc biệt là đối tượng đoàn viên, thanh niên, các cấp bộ Đoàn - Hội - Đội và tuổi trẻ toàn tỉnh Yên Bái đã có nhiều hoạt động đổi mới và thiết thực tuyên truyền trực tiếp đến các trường học, các tụ điểm đông dân cư, vào các giờ cao điểm như: Tổ chức các hội thi tuyên truyền viên giỏi về ATGT, thi vẽ tranh, bài viết, triển lãm báo ảnh, báo tường vể ATGT, thi lái xe mô tô an toàn. Tổ chức tuyên truyền luật ATGT sâu rộng trong đoàn viên thanh niên và nhân dân các dân tộc trong toàn tỉnh thông qua Tháng thanh niên, Chiến dịch hè tình nguyện, xây dựng các tiêu chí, mô hình chi đoàn, chi hội, trường học không có thanh niên vi phạm ATGT...

Ngày hội thanh niên với văn hóa giao thông là hoạt động nhằm nâng cao nhận thức cho thanh niên về văn hóa giao thông, hạn chế các hành vi gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông, kêu gọi cộng đồng cùng chung tay xây dựng văn hóa giao thông vì mục tiêu "xây dựng xã hội giao thông văn minh, thân thiện".

Diễu hành hưởng ứng Ngày hội "Thanh niên với văn hóa giao thông"

Trong ngày hội, tuổi trẻ Yên Bái đã ký cam kết "Không vi phạm ATGT và sẵn sàng tình nguyện tham gia các hoạt động đảm bảo trật tự ATGT" và có các hoạt động tập huấn hướng dẫn an toàn giao thông, hướng dẫn lái xe an toàn thông qua lái xe mô hình, hỏi đáp các câu hỏi kiến thức về kỹ năng lái xe an toàn và Luật giao thông đường bộ.

Thanh Chi - Hoài Văn

Các tin khác
  
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục
 
BÀI NHIỀU NGƯỜI ĐỌC
TIN VIDEO
TIN MỚI
Quảng cáo
Mã vùng điện thoại
Mã vùng bưu chính
Số điện thoại đặc biệt
Trang chủ  |  Đặt báo Yên Bái làm trang chủ  |  Phiên bản cũ  |  Mail Báo Yên Bái  |  Bạn đọc gửi  |  RSS Feed  |  Về đầu trang
Built by ICT Group