Thành phố Yên Bái: Quyết liệt đợt cao điểm phòng, chống đại dịch COVID-19

  • Cập nhật: Thứ sáu, 3/4/2020 | 11:46:18 AM

YênBái - Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và của UBND tỉnh Yên Bái về tổ chức đợt cao điểm phòng, chống dịch COVID-19, thành phố Yên Bái đã triển khai và thực hiện đồng bộ, quyết liệt những phương án, giải pháp .

Sự vào cuộc quyết liệt của cả hệ thống chính trị đã tạo sức lan tỏa mạnh mẽ, khơi dậy trong mỗi người dân thành phố Yên Bái tinh thần đoàn kết, cùng sẻ chia khó khăn, chung sức đẩy lùi dịch COVID-19.Việc kiểm soát chặt chẽ người, ra vào được các đơn vị, cơ quan công sở trên địa bàn thành phố thực hiện nghiêm. Xeloa tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh COVID-19 giúp người dân có thêm những kiến thức cơ bản về dịch bệnh và các biện pháp phòng, chống.Đường phố vắng lặng trong những ngày cao điểm cách ly toàn xã hội phòng, chống dịch COVID-19.

Thanh Chi - Đức ToànTags Thành phố Yên Bái đợt cao điểm đại dịch COVID-19

  •  
  •  
  • Twitter
Các tin khác
Đoàn của Bộ Y tế thăm bệnh nhân từ chuyến bay VN0062 đang điều trị tại Thái Bình

Sáng nay 24-5, Bộ Y tế thông báo có thêm 1 bệnh nhân COVID-19 từ chuyến bay VN0062 từ Nga về nước ngày 13-5. Bệnh nhân nữ 34 tuổi và là bệnh nhân thứ 32 từ chuyến bay này.

Ảnh chỉ có tính minh họa

Việt Nam đã ghi nhận thêm 1 ca mắc mới COVID-19 là người từ Nga trở về trên chuyến bay VN0062 ngày 13/5 , được cách ly ngay khi nhập cảnh, không có khả năng lây nhiễm ra cộng đồng.

Nam Mỹ hiện đã trở thành tâm dịch mới của đại dịch COVID-19. Đây là nhận định của Giám đốc điều hành Chương trình Y tế khẩn cấp của WHO, tiến sĩ Michael Ryan.

Các nhà khoa học Trung Quốc cho biết họ đang phát triển một loại vaccine phòng Covid-19 tiềm năng, thử nghiệm sớm ở hơn 100 người cho thấy nó an toàn và tạo ra phản ứng miễn dịch.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục