Công ty cổ phần công nghệ 360 Plus tặng 100 ghế inox cho các chốt kiểm dịch Yên Bái

  • Cập nhật: Thứ bảy, 15/5/2021 | 5:46:22 PM

YênBái - Chiều 15/5, Công ty cổ phần công nghệ 360 Plus - Hà Nội phối hợp với phòng An ninh chính trị nội bộ, Công an tỉnh Yên Bái đã trao 100 chiếc ghế Inox cho các chốt kiểm dịch COVID-19.

Công ty cổ phần công nghệ 360 Plus - Hà Nội phối hợp với Phòng An ninh chính trị nội bộ, Công an tỉnh Yên Bái trao 100 chiếc ghế cho các chốt kiểm dịch.
Công ty cổ phần công nghệ 360 Plus - Hà Nội phối hợp với Phòng An ninh chính trị nội bộ, Công an tỉnh Yên Bái trao 100 chiếc ghế cho các chốt kiểm dịch.

Trước tình hình dịch COVID-19 có nhiều diễn biến phức tạp, mật độ phương tiện và người qua lại các chốt kiểm dịch đông, nhằm chia sẻ với các cán bộ, chiến sỹ nơi tuyến đầu chống dịch, Công ty cổ phần công nghệ 360 Plus đã trao 100 chiếc ghế Inox cho các chốt kiểm dịch để nhân dân được ngồi trong khi khai báo y tế tại chốt trong những lúc đông người để đảm bảo khoảng cách. Ngoài ra, Công ty còn tặng 10 triệu đồng cho các chốt kiểm dịch vào địa bàn tỉnh Yên Bái.Những chiếc ghế được kê ngay ngắn đảm bảo khoảng cách để người dân ngồi để khai báo y tế.

Đây là những hoạt động ý nghĩa của các tổ chức, cá nhân chung tay góp sức đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.

Quyết Thắng

Tags Công ty cổ phần công nghệ 360 Plus ghế inox chốt phòng dịch Yên Bái

Các tin khác
Theo Thạc sĩ, bác sĩ Võ Huy Văn

Cảm giác nóng trong người, ăn uống không ngon miệng nên nhiều người tìm tới các biện pháp để thải độc gan.

Tổng thống Mỹ Joe Biden.

Tổng thống Mỹ Joe Biden tuyên bố nước này sẽ chấm dứt tình trạng khẩn cấp về sức khỏe cộng đồng do COVID-19 vào ngày 11.5.

Ảnh minh họa.

Các nhà khoa học Israel khẳng định rằng phương pháp châm cứu có thể giúp các bệnh nhân bị ung thư phụ khoa giảm bớt lo lắng và đau đớn trong quá trình phẫu thuật.

Osteosarcoma: bệnh ung thư xương nguyên phát phổ biến nhất, có nguồn gốc từ tế bào gốc tạo xương.

Ung thư xương diễn ra âm thầm với không quá nhiều triệu chứng ở giai đoạn đầu và thường bị nhầm lẫn với các bệnh khác.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục