Công ty cổ phần công nghệ 360 Plus tặng 100 ghế inox cho các chốt kiểm dịch Yên Bái

  • Cập nhật: Thứ bảy, 15/5/2021 | 5:46:22 PM

YênBái - Chiều 15/5, Công ty cổ phần công nghệ 360 Plus - Hà Nội phối hợp với phòng An ninh chính trị nội bộ, Công an tỉnh Yên Bái đã trao 100 chiếc ghế Inox cho các chốt kiểm dịch COVID-19.

Công ty cổ phần công nghệ 360 Plus - Hà Nội phối hợp với Phòng An ninh chính trị nội bộ, Công an tỉnh Yên Bái trao 100 chiếc ghế cho các chốt kiểm dịch.
Công ty cổ phần công nghệ 360 Plus - Hà Nội phối hợp với Phòng An ninh chính trị nội bộ, Công an tỉnh Yên Bái trao 100 chiếc ghế cho các chốt kiểm dịch.

Trước tình hình dịch COVID-19 có nhiều diễn biến phức tạp, mật độ phương tiện và người qua lại các chốt kiểm dịch đông, nhằm chia sẻ với các cán bộ, chiến sỹ nơi tuyến đầu chống dịch, Công ty cổ phần công nghệ 360 Plus đã trao 100 chiếc ghế Inox cho các chốt kiểm dịch để nhân dân được ngồi trong khi khai báo y tế tại chốt trong những lúc đông người để đảm bảo khoảng cách. Ngoài ra, Công ty còn tặng 10 triệu đồng cho các chốt kiểm dịch vào địa bàn tỉnh Yên Bái.Những chiếc ghế được kê ngay ngắn đảm bảo khoảng cách để người dân ngồi để khai báo y tế.

Đây là những hoạt động ý nghĩa của các tổ chức, cá nhân chung tay góp sức đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.

Quyết Thắng

Tags Công ty cổ phần công nghệ 360 Plus ghế inox chốt phòng dịch Yên Bái

Các tin khác
Phó chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái Vũ Thị Hiền Hạnh tặng bằng khen của UBND tỉnh cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất trong công tác hỗ trợ phát triển y tế tỉnh Yên Bái

Ngày 8/12, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập Trung tâm Đào tạo - Chỉ đạo tuyến, Bệnh viện Bạch Mai. Đồng chí Vũ Thị Hiền Hạnh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái dự và có bài phát biểu tại Lễ kỷ niệm.

Du khách đeo khẩu trang làm thủ tục nhập cảnh tại sân bay Đà Nẵng.

Bộ Y tế vừa đưa ra 5 khuyến cáo phòng bệnh lây truyền qua đường hô hấp dành cho người dân trước diễn biến thời tiết chuyển mùa thất thường.

Pha chế thuốc phóng xạ sử dụng trong ghi hình PET/CT cho bệnh nhân tại Bệnh viện Chợ Rẫy Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngày 6/12, Bệnh viện Chợ Rẫy Thành phố Hồ Chí Minh đã pha chế thành công hai loại thuốc phóng xạ mới sử dụng trong chẩn đoán, theo dõi điều trị ung thư tuyến tiền liệt và u thần kinh nội tiết. Việc pha chế thành công hai loại thuốc phóng xạ này sẽ giúp người bệnh không cần phải ra nước ngoài với chi phí tốn kém như trước đây.

Trẻ em trên địa bàn thành phố Yên Bái được khám sức khỏe, uống bổ sung Vitamin A.

Trung tâm Y tế thành phố Yên Bái vừa tổ chức triển khai Chiến dịch cân, đo, đánh giá tình trạng dinh dưỡng cho trẻ dưới 5 tuổi, uống Vitamin A cho trẻ 6 – 60 tháng, uống thuốc tẩy giun các cho đối tượng từ 24 đến 60 tháng tuổi trên địa bàn thành phố.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục