Trấn Yên hoàn thành kế hoạch thu ngân sách

  • Cập nhật: Thứ sáu, 29/11/2019 | 4:16:29 PM

YênBái - Năm 2019, Chi cục Thuế huyện Trấn Yên được giao dự toán thu ngân sách là 116 tỷ đồng, dự toán giao bổ sung của tỉnh Yên Bái và Kế hoạch của huyện Trấn Yên là 124,5 tỷ đồng.

Cán bộ Chi cục Thuế huyện Trấn Yên giải quyết các thủ tục hành chính với người nộp thuế.
Cán bộ Chi cục Thuế huyện Trấn Yên giải quyết các thủ tục hành chính với người nộp thuế.

Tính đến 14h ngày 29/11/2019, tổng thu ngân trên địa bàn đạt toàn huyện đạt 126,1 tỷ đồng, bằng 101% dự toán tỉnh và huyện giao, trong đó thu cân đối từ tiền giao đất đạt 70,6 tỷ đồng, bằng 100% dự toán.

Ông Trần Duy Chiến - Chi cục trưởng Chi cục Thuế huyện Trấn Yên cho biết: "Từ nay đến hết ngày 31/12/2019, Chi cục sẽ quyết tâm thực hiện hoàn thành các nội dung thi đua để phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác thuế năm 2019”.

                                                                                       Quang Thiều

  •  
Các tin khác
Đồng chí Vũ Quỳnh Khánh - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy (bên phải) thăm vùng chè Bát Tiên ở xã Bảo Hưng, huyện Trấn Yên.

Xuân 2016 là "Năm khởi nghiệp quốc gia”. Đến năm 2019, tinh thần khởi nghiệp ở tỉnh Yên Bái đã được lan tỏa mạnh mẽ trong các cấp, ngành. Qua đó, khơi dậy được ý chí tự lực, tự cường, năng động, sáng tạo, dám nghĩ dám làm của các cấp ủy, chính quyền, đặc biệt là các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, góp phần đưa kinh tế của tỉnh không ngừng phát triển.

Đoàn khảo sát của Nhật, Pháp, Anh kiểm tra thực tế quy trình chế biến các sản phẩm quế của HTX Quế hồi Việt Nam.

Với xu thế hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng thì từng hộ sản xuất nhỏ lẻ sẽ rất khó khi tự tìm chỗ đứng trên thị trường. Trong bối cảnh ấy, khu vực kinh tế tập thể được xác định là một trong những "bà đỡ", là “đầu tàu” đưa nông nghiệp, nông dân và nông thôn đi lên.

Nông dân xã Tân Đồng thu hái lá dâu.

Trấn Yên có vựa dâu tằm lớn nhất miền Bắc và cũng là huyện đầu tiên của tỉnh Yên Bái phát triển nghề trồng dâu nuôi tằm.

Đồi quế hữu cơ để dành làm của hồi môn cho cô cháu nội của ông Lò Văn Khẹo.

Đến nay, xã Phong Dụ Thượng, huyện Văn Yên có 274 hộ dân đăng ký trồng quế hữu cơ với diện tích hơn 200 ha, chủ yếu ở Khe Mạng, Làng Than, Làng Chạng, Thượng Sơn.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục