Đón năm mới, Yên Bái rộn rã khúc ca xuân

  • Cập nhật: Thứ bảy, 25/1/2020 | 12:01:39 AM

YênBái - Với 3 phần "Hát dưới cờ Đảng quang vinh”, "Yên Bái khúc ca Xuân” và "Tổ quốc bốn mùa hoa”, Chương trình nghệ thuật đặc biệt đã mang bức tranh xuân rực rỡ muôn màu đến trong cảm nhận của mỗi người những điều tuyệt vời nhất mà đất trời ban tặng, cảm nhận tình yêu thương, sự đầm ấm, hạnh phúc của Tết đoàn viên, gửi gắm tình yêu của người dân đất Việt hướng về nguồn cội.


Trung tâm thành phố Yên Bái rạng rỡ đèn hoa.
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh dự chương trình văn nghệ chào đón năm mới.Chương trình nghệ thuật đặc biệt gồm 3 phần: "Hát dưới cờ Đảng quang vinh”, "Yên Bái khúc ca Xuân” và "Tổ quốc bốn mùa hoa” qua sự thể hiện của trên 200 diễn viên.Đông đảo nhân dân thành phố có mặt thưởng thức những ca khúc xuân rộn ràng và đón chào năm mới tại Quảng trường 19/8.Các thế hệ trong gia đình cùng hòa trong không khí rộn rã đón năm mới.Thiếu nữ đất ngọc Lục Yên trước thời khắc chuyển giao năm mới.
Hàng ngàn người dân thị xã Nghĩa Lộ tập trung đón giao thừa.

Cùng đó, bữa tiệc pháo hoa lung linh đã bừng sáng trong tiếng vỗ tay hoan hỉ của hàng ngàn người dân. Trong tiếng pháo, ánh sáng lung linh và khoảnh khắc thiêng liêng ngày đầu năm cũng là lúc mọi người trao gửi nhau những lời chúc chân tình và ấm áp, hy vọng vào một năm mới nhiều may mắn và thành công. 

Nhóm phóng viên

  •  
Các tin khác

Bộ Nội vụ hướng dẫn công thức tính mức lương thực hiện từ ngày 1/7 cho hàng triệu cán bộ, công chức, viên chức cả nước khi lương cơ sở 1,6 triệu đồng/tháng.

Đà Nẵng đang giám sát, theo dõi kỹ người ra vào TP để phòng chống lây lan COVID-19

Nhằm tăng cường thực hiện quyết liệt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19, hạn chế đến mức thấp nhất các trường hợp bệnh lây lan thứ phát, bùng phát trên địa bàn, từ ngày hôm nay (5/4), TP Đà Nẵng sẽ thu phí cách ly người đến từ Hà Nội và TP.HCM.

ảnh minh họa

Báo chí châu Âu ngạc nhiên việc Việt Nam, quốc gia có 1.100 km đường biên với Trung Quốc - nơi khởi phát dịch bệnh, lại có thể "thắng được cuộc chiến chống COVID-19".

Nhiều giáo viên nhận định, đề tham khảo thi THPT quốc gia thể hiện tinh giản chương trình, dễ hơn so với các năm trước, đảm bảo phân loại học sinh.

Nhiều giáo viên nhận định, đề tham khảo thi THPT quốc gia thể hiện tinh giản chương trình, dễ hơn so với các năm trước, đảm bảo phân loại học sinh.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục