HLV Park Hang Seo khởi động dự án "Vì trẻ em Việt Nam"

  • Cập nhật: Thứ bảy, 5/12/2020 | 10:11:24 AM

HLV trưởng ĐT Việt Nam, Park Hang Seo sẽ khởi động dự án từ thiện "Vì trẻ em Việt Nam" hay còn gọi với cái tên là "Thầy Park và trẻ em Việt Nam" trong tháng 12 này.

Với dự án từ thiện này, "Thầy Park và trẻ em Việt Nam" sẽ dành tặng 5% doanh số sản phẩm xuất khẩu chất lượng cao SME (của các doanh nghiệp vừa và nhỏ) từ Hàn Quốc cho trẻ em Việt Nam gặp hoàn cảnh khó khăn.

Trong suốt những năm qua, HLV Park Hang Seo đã tham gia nhiều chương trình thiện nguyện nhằm giúp đỡ trẻ em gặp khó khăn, tham gia các chương trình "Chắp cánh ước mơ"  với thông điệp trẻ em là tương lai của xã hội. Với chương trình "Thầy Park và trẻ em Việt Nam" HLV người Hàn Quốc hi vọng sẽ giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống và tiếp tục theo đuổi đam mê của mình.

HLV Park Hang Seo cũng hi vọng qua dự án này sẽ giới thiệu được những sản phẩm chất lượng từ Hàn Quốc tới với Việt Nam.

HLV Park Hang Seo khởi động dự án Vì trẻ em Việt Nam - Ảnh 1.

HLV Park Hang Seo tại SEA Games 30 ở Philippines

Huấn luyện viên Park Hang Seo chia sẻ: "Tôi đã nghĩ đến một kế hoạch có thể nâng cao sức mạnh cho cả hai quốc gia đang chịu ảnh hưởng của dịch COVID-19. Tôi luôn cảm thấy biết ơn sự hỗ trợ mà tôi đã nhận được tại Việt Nam, và tôi nghĩ sẽ có ý nghĩa hơn nếu Dự án của mình giúp đỡ trẻ em ở Việt Nam đồng thời đảm bảo mạng lưới phân phối cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Hàn Quốc. "

Sự kiện đầu tiên của Dự án "Thầy Park và trẻ em Việt Nam" sẽ diễn ra tại Hà Nội vào ngày 13 tháng 12.

(Theo VTV)

Các tin khác
Nhiều người quây quần bên đống lửa để sưởi ấm.

Bộ Y tế ban hành Công điện số 38/CĐ-BYT gửi Sở Y tế các tỉnh, thành phố trực thuộc TW; các đơn vị trực thuộc Bộ Y tế để chủ động ứng phó với rét đậm, rét hại, nhằm bảo vệ sức khỏe của người dân.

Ngày 2-12-2020, tại Thông tư 6/2020/TT-BNV của Bộ Nội vụ ban hành Quy chế tổ chức thi tuyển, xét tuyển công chức, viên chức, thi nâng ngạch công chức, thi hoặc xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức; Nội quy thi tuyển, xét tuyển công chức, viên chức, thi nâng ngạch công chức, thi hoặc xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức.

Hiện trường vụ cháy nhà do chập điện

Vào lúc 14h30 ngày 15/1, tại thôn Đồng Tý, xã Phúc An, huyện Yên Bình đã xảy ra vụ hỏa hoạn thiêu rụi ngôi nhà và toàn bộ tài sản của gia đình bà Ma Thị Xuân (SN 1956), là gia đình hộ nghèo của xã.

Thừa ủy quyền, đồng chí Ngô Hạnh Phúc - Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho các đơn vị, cá nhân có thành tích xuất sắc.

Chiều 15/1, Viện Kiểm sát nhân dân (KSND) tỉnh tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác kiểm sát năm 2021.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục