Lục Yên tổ chức chương trình “Bữa cơm công đoàn”

  • Cập nhật: Thứ năm, 18/4/2024 | 10:29:49 AM

YênBái - Hưởng ứng Tháng công nhân và Tháng vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2024, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Lục Yên vừa phối hợp Công ty TNHH Đá cẩm thạch RK Việt Nam, Công ty cổ phần Luyện kim và khai khoáng Việt Đức tổ chức Chương trình “Bữa cơm công đoàn” cho đoàn viên, người lao động (NLĐ).

“Bữa cơm công đoàn” được tổ chức với hơn 500 suất ăn cho đoàn viên, NLĐ.
“Bữa cơm công đoàn” được tổ chức với hơn 500 suất ăn cho đoàn viên, NLĐ.

"Bữa cơm công đoàn” được tổ chức với hơn 500 suất ăn cho đoàn viên, NLĐ tại Công ty TNHH Đá cẩm thạch RK Việt Nam và Công ty cổ phần Luyện kim và khai khoáng Việt Đức, mỗi suất trị giá 40.000 đồng (giá trị tăng thêm 15.000 đồng/suất so với bữa ăn ca hàng ngày). Khẩu phần "Bữa cơm công đoàn” được bổ sung nhiều món ăn như: thịt bò, thịt lợn, cá, trứng, rau xào, canh củ quả, sữa chua, hoa quả tráng miệng… giúp đoàn viên, NLĐ có bữa ăn ngon, đủ chất dinh dưỡng.

Đồng chí Nguyễn Thị Hương - Chủ tịch LĐLĐ huyện Lục Yên cho biết: Việc tổ chức "Bữa cơm công đoàn” cho công nhân lao động là một trong những hoạt động thiết thực, ý nghĩa hưởng ứng Tháng công nhân và Tháng vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2024, thể hiện sự quan tâm của tổ chức công đoàn dành cho NLĐ. Thông qua hoạt động nhằm kêu gọi các doanh nghiệp, người sử dụng lao động tiếp tục chăm lo, nâng cao dinh dưỡng bữa ăn ca cho đoàn viên, NLĐ, đảm bảo an toàn, chất lượng, góp phần đảm bảo sức khỏe, yên tâm làm việc. Thời gian tới, LĐLĐ huyện sẽ tiếp tục phối hợp với các công ty, doanh nghiệp tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực hơn nữa dành cho đoàn viên, NLĐ. Qua đó, xây dựng môi trường văn hóa doanh nghiệp lành mạnh, quan hệ lao động hài hòa, ổn định và tiến bộ trong doanh nghiệp.

Nhân dịp này, LĐLĐ tỉnh trao tặng 20 suất quà cho đoàn viên NLĐ có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng.  

Vũ Đồng

Tags Lục Yên bữa cơm công đoàn

Các tin khác
Ban Tổ chức trao giải A cho các thí sinh tham gia Liên hoan.

Chiều 23/5, Trung tâm Hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh tổ chức Liên hoan Nghi thức Đội tỉnh Yên Bái năm 2024.

Ảnh minh họa.

Vấn nạn phân biệt vùng miền đã xảy ra được một thời gian với phạm vi, mức độ ngày càng lan rộng và nghiêm trọng hơn. Vô vàn những tài khoản ảo trên không gian mạng vẫn đang ngày ngày "khua khoắng" và hả hê khi cố tình hạ nhục người khác như một trò tiêu khiển mua vui mà chưa có biện pháp xử lý triệt để.

Một người trẻ Việt đang sử dụng máy tính.

Một số người trẻ, doanh nghiệp, hộ kinh doanh sẽ được miễn phí 2 năm sử dụng tên miền ".vn" và các dịch vụ số (website, email).

Thủ tướng Phạm Minh Chính.

Theo chỉ thị của Thủ tướng, từ năm 2025, các cơ quan, đơn vị quản lý hành chính Nhà nước không còn được áp dụng cơ chế tài chính đặc thù về tiền lương, phụ cấp.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục