Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Yên Bái lần thứ X: 42 bộ huy chương trao cho các vận động viên

  • Cập nhật: Thứ tư, 27/11/2019 | 5:52:38 PM

YênBái - Từ ngày 23 đến 27/11, Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Yên Bái lần thứ X (giai đoạn 1) đã diễn ra thành công tốt đẹp với 42 bộ huy chương được trao cho các tập thể, cá nhân vận động viên xuất sắc.

Giai đoạn 1 Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Yên Bái lần thứ X có sự tham gia của 639 vận động viên (VĐV). Cả 9/9 phòng giáo dục - đào tạo có đoàn tham gia với 294 vận động viên và 22 trong số 26  trường THPT ở khối trực thuộc với 345 VĐV. Trong số đó, trên 185 VĐV đá cầu, 8 đội bóng đá tiểu học, 15 đội bóng chuyền THPT và trên 227 VĐV cờ vua các lứa tuổi.

Các VĐV tham gia thi đấu tranh 24 bộ huy chương ở  môn cờ vua, 16 bộ huy chương môn đá cầu và 2 bộ huy chương dành cho các môn bóng đá, bóng chuyền. Ban tổ chức trao Huy chương vàng cho đội bóng chuyền nam Trường THPT Hoàng Văn Thụ, huyện Lục Yên.

Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Yên Bái lần thứ X giai đoạn I đã thành công tốt đẹp với dẫn đầu bảng tổng sắp huy chương là Phòng Giáo dục - Đào tạo thành phố Yên Bái, thứ hai là Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Trấn Yên và Phòng Giáo dục - Đào tạo Văn Yên đứng thứ ba. Đứng đầu khối trực thuộc là Trường THTP Nguyễn Huệ, Trường Phổ thông Dân tộc nội trú THPT thứ hai, Trường THPT Cảm Nhân đứng thứ ba.

Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Yên Bái lần thứ X sẽ tiếp tục diễn ra vào tháng 1 năm 2020 tới đây.


Một pha tấn công trên lưới môn đá cầu đôi nam nữ THPT. 8 đội bóng đá tiểu học tham gia Hội khỏe Phù Đồng lần thứ X.Môn cờ vua có sự tham gia của  227 VĐV các lứa tuổi.

Quang Tuấn - Hoài Văn

Tags Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Yên Bái huy chương vận động viên

  •  
Các tin khác
FIFA xem xét nâng giới hạn độ tuổi ở môn bóng đá nam của Olympic Tokyo 2020. Ảnh: Eurosports

Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) ngày 3/4 thông báo giới hạn độ tuổi ở môn bóng đá nam của Olympic Tokyo 2020 có thể được nâng để phù hợp cho các cầu thủ, những người không thể tham dự sự kiện này vào năm nay vì giải đấu thể thao lớn nhất hành tinh bị hoãn sang năm sau do đại dịch COVID-19.

Sân vận động mới được xây dựng phục vụ Olympic Tokyo 2020 tại Nhật Bản.

Theo Mainichi, thời gian tổ chức Thế vận hội Tokyo 2020 sẽ diễn ra từ 23.7 đến 8.8 năm 2021.

Đội hình quy tụ những cầu thủ đắt giá nhất Premier League mùa giải 2019/2020 (số liệu Transfermarkt), Harry Kane đá cặp với Salah.

Ronaldo giảm lương theo đề nghị của Chiellini.

Siêu sao Cristiano Ronaldo chấp nhận giảm lương để hỗ trợ tài chính cho Juventus giữa đại dịch, theo báo Italy Tuttosport.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục