Trấn Yên tổ chức Giải cầu lông “Mừng Đảng, mừng xuân” năm 2022

  • Cập nhật: Chủ nhật, 13/2/2022 | 9:17:39 AM

YênBái - Ngày 11 và 12/2, Ban tổ chức những ngày lễ lớn huyện Trấn Yên đã tổ chức Giải cầu lông “Mừng Đảng, mừng xuân” Nhâm Dần 2022.

Các vận động viên tranh tài ở các nội dung thi đấu.
Các vận động viên tranh tài ở các nội dung thi đấu.

Tham dự Giải có trên 60 vận động viên đến từ 14 đoàn thể thao thuộc các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn. Các vận động viên thi đấu ở 2 nội dung đôi nam và nội dung đôi nữ theo lứa tuổi. 

Trước khi bước vào Giải, tất cả trọng tài, vận động viên và những người điều hành giải đều được test nhanh kháng nguyên để phòng chống dịch, bệnh Covid-19. 

Với tinh thần đoàn kết, trung thực và cao thượng, các vận động viên đã cống hiến những trận đấu sôi nổi, thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ. Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba cho các đôi vận động viên ở từng nội dung thi đấu.

Giải là dịp để các cơ quan, đơn vị được gặp gỡ, giao lưu, nâng cao sức khỏe, tạo không khí phấn khởi trong cán bộ, công chức, viên chức, nhân dân bước vào năm mới Nhâm Dần 2022 với nhiều thành công mới, thắng lợi mới. 

Đây cũng là một trong những hoạt động chào mừng 92 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Đảng bộ huyện Trấn Yên.Các đồng chí lãnh đạo Sở Văn hóa- Thể thao và Du lịch và lãnh đạo huyện tặng cờ  lơu niệm cho 14 đoàn tham dự Giải.

Thanh Hùng (Trung tâm TT&VH Trấn Yên)

Tags Trấn Yên Giải Cầu lông

Các tin khác

Sáng 26/3, thị xã Nghĩa Lộ đã tổ chức phát động “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” năm 2023.

Sáng 26/3, tại Quảng trường 19/8, UBND tỉnh Yên Bái tổ chức Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023.

Thắng điểm đối thủ Hàn Quốc Dae Hyun Baek, võ sĩ Việt Nam bảo vệ thành công đai danh hiệu hạng siêu trung tại giải đấu mang tên Lead: Born to Lead tối 25/3.

Tiếp tục để thua UAE với tỉ số 0-4 tại Doha Cup, tuy nhiên HLV Troussier vẫn chỉ ra được điểm sáng tại giải đấu này đối với U23 Việt Nam.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục