Bắn nỏ - môn thể thao gắn kết cộng đồng

  • Cập nhật: Chủ nhật, 27/3/2022 | 8:03:23 AM

YênBái - Bắn nỏ là môn thể thao gắn liền với đời sống, sinh hoạt hằng ngày của người dân vùng đồng bào dân tộc trong tỉnh nên thông tin Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đang trình Thủ tướng Chính phủ để đưa 2 bộ môn bắn nỏ, đẩy gậy vào Đề án Đại hội Thể dục thể thao toàn quốc, dự kiến tổ chức vào tháng 11 năm nay sẽ là tiền đề tốt để các môn thể thao dân tộc nói chung và các môn bắn nỏ nói riêng phát triển hơn nữa.

Văn Tuấn - Hoài Văn 

Tags Bắn nỏ Yên Thắng Lục Yên Yên Bình Giải vô địch Bắn nỏ - Đẩy gậy Đại hội Thể dục thể thao tỉnh

Các tin khác
Buổi tập luyện của thành viên CLB Pickleball Sở Tài chính.

Xuất hiện từ tháng 10/2023 trên địa bàn tỉnh nhưng môn thể thao Pickleball đã thu hút rất đông người đam mê thể thao, không chỉ riêng người dân ở thành phố mà đã “phủ sóng” đến một số địa phương và đang có xu hướng phát triển rộng rãi. Môn Pickleball tạo sân chơi mới, góp phần thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục thể thao trong quần chúng nhân dân phát triển mạnh mẽ.

Trận chung kết Euro 2024 năm nay sẽ được tổ chức tại SVĐ Olympic, Berlin

51 trận đấu tại Euro 2024 sẽ diễn ra trên 10 sân vận động hoành tráng của nước chủ nhà Đức, trong đó trận chung kết sẽ được tổ chức tại sân Olympic ở thủ đô Berlin với sức chứa 71.000 chỗ ngồi.

Tuyển Việt Nam và Thái Lan tại AFF Cup 2022.

Hôm nay (21/5), Lễ bốc thăm ASEAN Mitsubishi Electric Cup (tiền thân là AFF Cup) năm 2024 sẽ được tổ chức tại Hà Nội. Đội tuyển Việt Nam cũng sẽ khởi động cho chiến dịch này dưới thời huấn luyện viên Kim Sang Sik.

ĐT Argentina là ĐKVĐ Copa America.

Danh sách sơ bộ ĐT Argentina tham dự Copa America 2024 quy tụ một loạt ngôi sao như Lionel Messi, Enzo Fernandez, Alejandro Garnacho nhưng thiếu vắng Paulo Dybala.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục