Xe buýt đâm vào nhà dân ở Mexico, 19 người thiệt mạng và hơn 30 người bị thương

  • Cập nhật: Thứ bảy, 27/11/2021 | 3:46:53 PM

Ít nhất 19 người đã thiệt mạng và hơn 30 người khác bị thương trong vụ tai nạn xe buýt đâm vào một ngôi nhà gần thủ đô Mexico City.

Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn

Chiếc xe buýt chở khách gặp nạn ở Joquicingo. Nhân chứng vụ tai nạn cho biết, có vẻ như tài xế đã tìm cách dừng xe sau khi phát hiện sự cố về phanh. Danh tính các nạn nhân không được tiết lộ. Được biết, chiếc xe gặp nạn khi đang di chuyển tới một đền thờ tôn giáo ở bang Mexico.

 
(Theo VOV)

Các tin khác
Hiện trường vụ nổ ở Ghana. (Ảnh: CNN)

Một vụ nổ lớn ở khu vực nông thôn phía tây Ghana hôm 20/1 đã san phẳng hàng trăm ngôi nhà và khiến một số người thiệt mạng. Tai nạn xảy ra khi một xe tải chở chất nổ đến mỏ vàng đâm vào xe máy.

Hàng hóa được bày bán trên một đường phố ở thủ đô Kabul, Afghanistan, ngày 24/12/2021. (Ảnh: THX/TTXVN)

Ngày 20/1, Liên minh châu Âu (EU) thông báo đã bắt đầu tái thiết lập "sự hiện diện tối thiểu" tại thủ đô Kabul nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động vận chuyển viện trợ nhân đạo tại Afghanistan.

Binh sỹ Mỹ và Nhật Bản. (Ảnh: Reuters)

Chính phủ Nhật Bản và Mỹ nhất trí sẽ tích cực tham gia vào quá trình loại bỏ hoàn toàn vũ khí hạt nhân và các loại vũ khí hủy diệt hàng loạt khác của Triều Tiên.

Ôtô chạy ngang qua một trạm xăng ở Petaluma, California, vào ngày 11/1/2021.

Trước ảnh hưởng rõ rệt của biến đổi khí hậu, Petaluma đã đưa ra một quyết định lịch sử khi cấm xây dựng trạm xăng mới trên toàn thành phố.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục