Quảng cáo   Nỗ lực xây dựng nông thôn mới   Yên Bái - Tiềm năng phát triển và cơ hội đầu tư   Đầu tư
                                                  Vòng tay nhân ái   Tuyên truyền, phổ biến pháp luật về khiếu nại, tố cáo   Nghề cho lao động nông thôn   Hoa Tây Bắc   Pháp luật   Hồi âm thư bạn đọc
                                                              Nói không với "thực phẩm bẩn"
                                                                                                                                           Chuyện bốn phương
                                                                                                  Khách sạn nhà nghỉ   Các tuyến xe Yên Bái   Ẩm thực - Nhà hàng   Du lịch - Lễ hội
                                                                                                              Làm đẹp
                                                                                                                                                                                                                         Ẩm thực
Vấn đề hôm nay
YBĐT - Tháng Ba là Tháng Thanh niên. Câu chuyện về thanh niên trẻ Trần Văn Quân và Phạm Văn Cường ở xã Đại Phác, huyện Văn Yên thành lập Hợp tác xã Thanh niên Q&C, ứng dụng tiến bộ kỹ thuật sản xuất rau an toàn theo chuỗi, cung cấp cho các đơn vị trong và ngoài tỉnh lại được nhiều người nhắc đến như là một trong nhiều câu chuyện “thời sự” trong Tháng Thanh niên.
YBĐT - Theo thống kê của Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế), mỗi năm cả nước xảy ra 250 – 500 ca ngộ độc thực phẩm, ảnh hưởng đến gần 10.000 người, làm tử vong 100 – 200 người.
YBĐT - Trên cả nước đã có 23 tỉnh, thành xuất hiện ổ dịch cúm gia cầm H5N1. Tại hai tỉnh giáp ranh Yên Bái là Lào Cai và Phú Thọ đã công bố xuất hiện dịch A/H5N1.
YBĐT - Bởi nhiều lý do nên sau kỳ nghỉ tết Nguyên đán, việc duy trì sĩ số học sinh là nhiệm vụ được đặt lên hàng đầu đối với ngành giáo dục và đào tạo Yên Bái.
Nghi lễ rước nước trong Lễ hội đình Khả Lĩnh (Yên Bình). Ảnh Quang Tuấn
YBĐT - Năm 2016, trên địa bàn tỉnh diễn ra 19 điểm lễ hội, trong đó có 4 lễ hội được tổ chức ở các khu di tích cấp quốc gia, 15 lễ hội diễn ra thường niên, mang đậm giá trị văn hóa truyền thống của từng dân tộc, của từng địa phương ở cấp xã, thôn, bản.
YBĐT - Theo số liệu thông kê của các ngành chức năng, hiện nay, trên địa bàn tỉnh có 4.634 cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm; trong đó có 344 cơ sở sản xuất thực phẩm, 3.263 cơ sở kinh doanh thực phẩm, 825 cơ sở dịch vụ ăn uống, 73 cơ sở sản xuất kinh doanh rau, củ, quả, 62 cơ sở sản xuất kinh doanh sản phẩm từ thịt và 67 cơ sở sản xuất chế biến chè.
YBĐT- Những năm qua, thực hiện lời dạy của Bác, cùng với địa phương trong cả nước, nhân dân các dân tộc trong tỉnh tích cực trồng cây, trồng rừng và bảo vệ rừng gắn liền với phát triển kinh tế - xã hội, bảo vệ môi trường sống.
YBĐT - Chỉ ít thời gian nữa, tết Nguyên đán Đinh Dậu sẽ về. Tổ chức cho nhân dân một cái tết dân tộc vui vẻ, tiết kiệm, an toàn, tạo khí thế sôi nổi trong một năm mới là trách nhiệm của cả hệ thống chính trị trong mùa xuân này.
YBĐT - Tổng thu ngân sách nhà nước 11 tháng năm 2016 của tỉnh tiếp tục tăng khá so với cùng kỳ năm trước, ước đạt 1.692 tỷ đồng, bằng 96,7% dự toán năm, tăng 24,4% so với cùng kỳ năm 2015.
Hội nghị lần thứ tư Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII.
Nghị quyết số 04-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII) về xây dựng, chỉnh đốn Đảng đã chỉ ra 27 biểu hiện suy thoái thuộc 3 nhóm tư tưởng-chính trị, đạo đức-lối sống và những biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" trong nội bộ.
YBĐT - Từ đầu năm 2016 đến nay, toàn tỉnh xảy ra một số vụ ngộ độc thực phẩm tập thể với hàng trăm bệnh nhân mắc phải, trong đó có những trường hợp đã tử vong.
Các tin đã đưa

TIN MỚI
Ảnh đẹp
Tải flash player về để xem ảnh.
TIN VIDEO
Quảng cáo
Mã vùng điện thoại
Mã vùng bưu chính
Số điện thoại đặc biệt
Trang chủ  |  Đặt báo Yên Bái làm trang chủ  |  Phiên bản cũ  |  Mail Báo Yên Bái  |  Bạn đọc gửi  |  RSS Feed  |  Về đầu trang
Built by ICT Group