Quảng cáo   Nỗ lực xây dựng nông thôn mới   Yên Bái - Tiềm năng phát triển và cơ hội đầu tư   Đầu tư
                                                  Vòng tay nhân ái   Tuyên truyền, phổ biến pháp luật về khiếu nại, tố cáo   Nghề cho lao động nông thôn   Hoa Tây Bắc   Pháp luật   Hồi âm thư bạn đọc
                                                                                                                                           Chuyện bốn phương
                                                                                                                                                                                                                         Làm đẹp
                                                                                                                                                                                                                                                                  Bạn trẻ
Vấn đề hôm nay
YBĐT - Hiện nay toàn tỉnh Yên Bái mới chỉ có 96 doanh nghiệp có tổ chức cơ sở Đảng, chiếm tỷ lệ 0,07%.
Cần chủ động di dời khỏi vùng thấp trũng để tránh thiệt hại do thiên tai.
YBĐT - Băng tuyết đã tràn về, giông lốc đã xảy ra - những diễn biến thời tiết và thiên tai những tháng qua càng minh chứng rõ thêm về nhận định thời tiết năm nay sẽ diễn biến rất bất thường và rất phức tạp.
YBĐT - Chỉ còn hơn một tháng nữa - ngày 22/5/2016, cử tri cả nước sẽ thực hiện quyền và trách nhiệm công dân là cầm lá phiếu đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016- 2021.
YBĐT - Tình trạng vi phạm các quy định về đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm đã và đang xảy ra nhiều địa phương trong cả nước với tính chất, mức độ ngày càng nghiêm trọng.
YBĐT - Ngày 25/11/2015, Quốc hội đã ban hành Nghị quyết số 105/2015/QH13 công bố ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021 là ngày Chủ nhật - 22 tháng 5 năm 2016.
YBĐT - Phong trào “Thanh niên tình nguyện” đã trở thành một tâm điểm, điểm nhấn trong hoạt động Đoàn. Thông qua phong trào, thanh niên thật sự trưởng thành, nhiều người đã trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam; là những đoàn viên, hội viên năng động, gắn bó với phong trào và công tác Đoàn.
YBĐT - Năm nay là năm đầu tiên tổ chức Ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam theo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ. Chủ đề “Quyền được an toàn của người tiêu dùng” đã được Bộ Công Thương lựa chọn cho các hoạt động Ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam năm 2016.
YBĐT - Đảng và Nhà nước ta luôn quan tâm đến công tác vận động phụ nữ và công tác cán bộ nữ, hướng tới các mục tiêu thực hiện quyền bình đẳng và sự tiến bộ của phụ nữ.
YBĐT- Giai đoạn 2013 - 2015, tỉnh Yên Bái đã giảm 1 cơ quan và 8 phòng chuyên môn thuộc sở, giảm 23 đầu mối đơn vị sự nghiệp, giảm được 54 chỉ tiêu biên chế hành chính.
YBĐT - Trước những diễn biến phức tạp của thời tiết, trong mùa khô hanh năm nay, các địa phương trong tỉnh cần chủ động phối hợp chặt chẽ với các lực lượng chức năng của tỉnh và địa phương để triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ phòng cháy chữa cháy rừng.
YBDDT - “Tháng Giêng là tháng ăn chơi” - câu nói của người xưa, hôm nay ở góc độ nào đó cũng phản ánh tình trạng vui vẻ, hội hè của một bộ phận cán bộ, công chức và người lao động sau kỳ nghỉ tết Nguyên đán. Tết Bính thân 2016 này, người lao động có hơn chục ngày nghỉ, thời gian như vậy là khá dài so với trước đây, nhưng có vẻ như thế là chưa đủ đối với không ít người.
Các tin đã đưa

TIN MỚI
Ảnh đẹp
Tải flash player về để xem ảnh.
TIN VIDEO
Quảng cáo

            Đêm 28 ngày 29/4/2016
Văn Yên , Yên Bình
Trấn Yên, Lục Yên
21 - 30°C
Văn Chấn, Trạm Tấu
Mù Cang Chải
Thị Xã Nghĩa Lộ
15 - 30°C

Nhiệt độ: 22 - 28°C
Mã vùng điện thoại
Mã vùng bưu chính
Số điện thoại đặc biệt
Trang chủ  |  Đặt báo Yên Bái làm trang chủ  |  Phiên bản cũ  |  Mail Báo Yên Bái  |  Bạn đọc gửi  |  RSS Feed  |  Về đầu trang
Built by ICT Group