Văn Chấn: Tai nạn liên hoàn làm 1 người tử vong tại chỗ

  • Cập nhật: Thứ hai, 25/5/2020 | 10:48:08 AM

YênBái - Vào khoảng 8h40 phút sáng nay- 25/5, tại thôn Khe Rịa, xã Cát Thịnh, huyện Văn Chấn đã xảy ra vụ tai nạn liên hoàn giữa 2 xe ô tô và một xe mô tô làm 1 người tử vong tại chỗ.

Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn

Theo đó, vụ tai nạn do xe ô tô tải BKS 21C-072.91 hướng Yên Bái đi Nghĩa Lộ đến Km 234+500, quốc lộ 37 đã va chạm với xe tô tô tải BKS 21C-033.12 hướng Nghĩa Lộ đi Yên Bái. Đúng lúc đó, xe máy BKS 21B1-788.70 do anh Trần Đức Nghị (SN 1974)  có hộ khẩu thường trú ở phường Yên Thịnh, thành phố Yên Bái điều khiển hướng Nghĩa Lộ ra Yên Bái  đã va chạm với xe ô tô BKS 21C-033.12 đi cùng chiều làm anh Nghị tử vong tại chỗ.

Ngay sau nhận được tin báo, lực lượng chức năng và công an đã có mặt tại hiện trường phân luồng giao thông và điều tra nguyên nhân của vụ tai nạn.
Quyết Thắng

Tags Văn Chấn Cát Thịnh tai nạn

  •  
  •  
  • Twitter
Các tin khác
Hiện trường vụ tai nạn trên đảo Phú Quốc.

Tai nạn liên hoàn giữa ba xe 7-39 chỗ trên đảo Phú Quốc, khiến 30 du khách cùng tài xế mắc kẹt trong ôtô lật ngang.

Ảnh minh họa.

Theo Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam, 270 đường ngang cảnh báo tự động đã được nâng cấp và đưa vào khai thác trong 6 tháng đầu năm nay.

Lực lượng cảnh sát giao thông tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm về trật tự an toàn giao thông.

Công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông (TTATGT) 6 tháng đầu năm trên địa bàn tỉnh có những chuyển biến mạnh mẽ. Tình hình tai nạn giao thông (TNGT) trên địa bàn tỉnh đã giảm sâu ở cả 3 tiêu chí số vụ, số người chết và số người bị thương.

Để hạn chế và đi đến chấm dứt xe quá tải, các ngành chức năng cần tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến các quy định về tải trọng tới lái xe, chủ xe, doanh nghiệp vận tải. Lực lượng chức năng tăng cường tuần tra, xử lý các vi phạm về tải trọng, cơi nới thành, thùng và kiên quyết xử lý nghiêm đối với các trường hợp vi phạm. Mặt khác cũng đề nghị cấp có thẩm quyền nghiên cứu, áp dụng nâng mức phạt để tăng tính răn đe như đã từng áp dụng với vi phạm về nồng độ cồn của lái xe.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục