Đại hội điểm Đảng bộ xã Việt Thành lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Việt Thành - nông thôn mới Đảng mạnh, dân giàu

  • Cập nhật: Thứ ba, 18/2/2020 | 9:16:11 AM

YênBái - “Phát triển kinh tế là nhiệm vụ trọng tâm, xây dựng Đảng là nhiệm vụ then chốt” là chủ trương được Đảng bộ xã Việt Thành quán triệt và thực hiện xuyên suốt trong cả nhiệm kỳ 2015 - 2020. Nhờ đó, tỷ lệ hộ nghèo ở Việt Thành chỉ chiếm 0.84%, chủ yếu là các đối tượng bảo trợ xã hội; tỷ lệ lao động qua đào tạo chiếm 68%; thu nhập bình quân đầu người đạt 42 triệu đồng, cao gấp 1,7 lần so với năm 2015. Xã đã đạt chuẩn nông thôn mới vào năm 2015 và có 2 thôn được công nhận thôn nông thôn mới kiểu mẫu.

Mạnh Cường – Hoài Văn

Tags Việt Thành Đại hội điểm nông thôn mới Đảng mạnh dân giàu

Các tin khác
Ông Hoàng Bình Quân thông báo kết quả Đại hội XIII với các đại sứ, đại biện, đại diện tổ chức quốc tế tại Việt Nam

Các văn kiện của Đại hội XIII sẽ được dịch ra 7 thứ tiếng và gửi tới các đại sứ, đại biện, trưởng đại diện các tổ chức quốc tế tại Việt Nam.

Uy tín của Đảng ta đang hội tụ ở Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng.

Diễn ra trong bối cảnh đặc biệt, Đại hội XIII đã trở thành điểm hội tụ của lịch sử, thể hiện uy tín của Đảng, tầm nhìn và khát vọng của dân tộc, niềm tin của nhân dân.

Đoàn đại biểu huyện Yên Bình dâng hương, báo công với Bác về những thành tựu mà địa phương đã đạt được trong thời gian qua.

Thiết thực lập thành tích chào mừng thành công Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, huyện Yên Bình đã triển khai thực hiện nhiều hoạt động thiết thực, tăng cường các nội dung tuyên truyền nâng cao hiểu biết, nhận thức và củng cố, bồi đắp niềm tin của nhân dân với Đảng.

200 Ủy viên Trung ương khóa XIII ra mắt Đại hội tại phiên bế mạc ngày 1/2.

Người dân tin cậy, cổ vũ đội ngũ con nòi do Đảng lựa chọn, trông mong họ sẽ là đội ngũ rường cột tự trọng và kiêu hãnh!

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục