Đoàn Triều Tiên thăm tổ hợp sản xuất ô tô, nông nghiệp công nghệ cao tại Hải Phòng
- Cập nhật: Thứ tư, 27/2/2019 | 5:01:08 PM
Sau khi kết thúc chuyến tham quan Vịnh Hạ Long, Quảng Ninh, chiều cùng ngày (27/2), phái đoàn Triều Tiên đã đến thăm, làm việc tại thành phố Hải Phòng. Bí thư Thành ủy Lê Văn Thành cùng các lãnh đạo thành phố đã đón và tiếp xã giao đoàn.
![]() |
Phái đoàn Triều Tiên thăm, làm việc tại TP. Hải Phòng, Bí thư Thành ủy Lê Văn Thành tặng hoa đoàn (ảnh CTTĐT Hải Phòng)
|

Công nhân Tổ hợp sản xuất ô tô VinFast chờ đón phái đoàn

Hơn 14h, phái đoàn Triều Tiên đến Tổ hợp sản xuất ô tô VinFast

Toàn cảnh cuộc làm việc.

Chiều cùng ngày, phái đoàn Triều Tiên thăm Khu sản xuất nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao tại xã Tân Liên, huyện Vĩnh Bảo và làm việc với Ban Thường vụ Thành ủy Hải Phòng.

Phóng viên nước ngoài phỏng vấn công nhân Tổ hợp sản xuất ô tô.




Phái đoàn Triều Tiên thăm Khu sản xuất nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao
Các tin khác

Nếu như các đội tuyển khác chọn các khách sạn hạng sang, nằm ở trung tâm thì ĐT Đức lại “đưa mình về miền quê thanh bình”... Họ bao trọn một resort nằm cách xa trung tâm Doha.

Mỹ sẵn sàng ký một Tuyên bố kết thúc chiến tranh trên bán đảo Triều Tiên, còn Triều Tiên muốn ký một Hiệp ước hoà bình như Hiệp định Paris về Việt Nam. Hai bên thực chất đã dự thảo xong Tuyên bố kết thúc chiến tranh rất ngắn gọn, nhưng đáng tiếc là Tuyên bố đó không được ký kết.

Vào lúc 23h30' ngày 28/2, Triều Tiên đã bất ngờ tổ chức cuộc họp báo hiếm hoi về Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều Tiên lần 2 vừa kết thúc sớm hơn dự kiến vào chiều cùng ngày mà không ra được Tuyên bố chung.

Chủ tịch hội người Hàn Quốc cho biết rất buồn và thất vọng ngay sau khi nhận được tin Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều kết thúc sớm hơn dự kiến và không ra được tuyên bố chung.