"Trình tạo GPT" mới của OpenAI mang tính đột phá

  • Cập nhật: Thứ ba, 7/11/2023 | 10:04:49 AM

Nhà phát triển công cụ SEO Tibor Blaho đã chia sẻ một video thể hiện giao diện người dùng và chức năng của người tạo chatbot, được gọi là GPT Builder.

Bản cập nhật ChatGPT của OpenAI đã giới thiệu Chatbot Creator mới.
Bản cập nhật ChatGPT của OpenAI đã giới thiệu Chatbot Creator mới.

Để chuẩn bị cho hội nghị các nhà phát triển đầu tiên của mình, nơi quy tụ hàng trăm nhà phát triển trên khắp thế giới, cùng thảo luận về về những tính năng, công cụ AI mới.

Trước sự kiện, nhà phát triển công cụ SEO Tibor Blaho đã chia sẻ một video thể hiện giao diện người dùng và chức năng của người tạo chatbot, được gọi là GPT Builder. Đây được cho là công cụ chatbot hoàn toàn mới được cho là bước đột phá cho gói đăng ký ChatGPT của OpenAI.

GPT Builder hay được gọi là "Trình tạo GPT" mới sẽ cung cấp các tùy chọn như ngôn ngữ, giọng điệu, phong cách viết mặc định... Nó thậm chí còn cho phép người dùng tải lên các tệp để tạo cơ sở kiến thức riêng biệt. Ngoài ra, trình tạo cho phép người dùng tùy chỉnh các khả năng của chatbot của họ, chẳng hạn như duyệt web và tạo hình ảnh, cũng như thêm các hành động tùy chỉnh cho chức năng nâng cao.

Gói đăng ký mới này của ChatGPT được cho là hướng tới các doanh nghiệp để cung cấp các tính năng phục vụ nhiều nhu cầu trong hoạt động kinh doanh. OpenAI cho biết bản cập nhật này sẽ là cuộc cách mạng trong việc phát triển chatbot và xây dựng các nền tảng hỗ trợ AI trong tương lai.

Để sử dụng tính năng mới của OpenAI, người dùng phải trả 25 USD/tháng cho mỗi người dùng với tối thiểu ba người dùng.

YBĐT (Theo kinhtedothi)

Các tin khác
Trạm Tấu phấn đấu 90% dân số trưởng thành có điện thoại thông minh vào năm 2025

Thực hiện mục tiêu phát triển hạ tầng số, huyện Trạm Tấu phấn đấu đến năm 2025 có 85 thuê bao băng rộng di động/100 dân, 85% thuê bao di động sử dụng điện thoại thông minh, 90% dân số trưởng thành có điện thoại thông minh.

Nếu sở hữu điện thoại 2G trong danh sách có chứng nhận hợp quy, người dân vẫn có thể sử dụng bình thường sau ngày 1/3. Tuy vậy, người dùng nên có kế hoạch chuyển đổi bởi các thuê bao 2G Only sẽ dần bị loại ra khỏi mạng lưới.

Chỉ điện thoại 2G Only không thuộc danh sách chứng nhận hợp quy do Bộ Thông tin- Truyền thông (TT-TT) công bố mới bị từ chối nhập mạng mới từ 1/3/2024.

Chi cục Thuế huyện Lục Yên ứng dụng công nghệ thông tin trong giải quyết thủ tục hành chính.

Để làm tốt công tác chuyển đổi số (CĐS) trên địa bàn, UBND huyện và Tổ công tác Đề án 06 huyện đã ban hành 13 văn bản chỉ đạo các nội dung liên quan đến triển khai thực hiện Đề án 06.

Việt Nam chặn điện thoại 2G

Điện thoại 2G Only, không thuộc danh sách chứng nhận hợp quy do Bộ Thông tin -Truyền thông công bố sẽ không được phép nhập mạng mới.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục