Tập huấn Nâng cao kỹ năng quản lý cho nữ doanh nhân Yên Bái

  • Cập nhật: Thứ sáu, 18/9/2020 | 11:10:11 AM

YênBái - Ngày 18 và 19/9, tại thị xã Nghĩa Lộ, Hội Nữ doanh nhân tỉnh phối hợp với Viện Friedrich Naumann Foundation for Freedom (FNF Vietnam) và Trung tâm Nghiên cứu Hỗ trợ Gia đình và Phát triển Cộng đồng (CFSCD) tổ chức khóa tập huấn Nâng cao kỹ năng Quản lý cho Hội nữ Doanh nhân tỉnh.

40 nữ doanh nhân của tỉnh được Thạc sỹ Nguyễn Thị Thu Quế, giảng viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội truyền đạt những kinh nghiệm kinh doanh trong nhu cầu bối cảnh mới.
40 nữ doanh nhân của tỉnh được Thạc sỹ Nguyễn Thị Thu Quế, giảng viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội truyền đạt những kinh nghiệm kinh doanh trong nhu cầu bối cảnh mới.

Tại khóa tập huấn trên 40 nữ doanh nhân của tỉnh sẽ được các giảng viên giàu kinh nghiệm đến từ Viện Kinh tế và Quản lý, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội và Trường Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội nâng cao nhận thức về: Kỹ năng bán hàng hiệu quả; Xây dựng thương hiệu sản phẩm; Maketting sản phẩm và quảng cáo doanh nghiệp; Quản lý tài chính và thực hiện tài chính theo quý, năm; cách triển khai kế hoạch hoạt động hiệu quả.

Những nội dung liên quan đến kết nối hoạt động của doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh Yên Bái; lập kế hoạch sản xuất kinh doanh đáp ứng thực trạng nhu cầu bối cảnh mới; nâng cao năng lực quản lý trong thời kỳ Covid-19 và công nghệ 4.0; xác định loại hình sản xuất kinh doanh; phương thức kinh doanh hiệu quả thông qua mạng xã hội bán hàng trực tuyến thông qua Facebook, Zalo, Messenger, trên các kênh…Ông Phạm Hùng Tiến - Phó Giám đốc Viện FNF Việt Nam cam kết mang đến cho các học viên các chính sách bình đẳng giới và các hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp nữ phát triển.

Đây là hoạt động thiết thực của Hội Nữ doanh nhân tỉnh nhằm hỗ trợ những doanh nghiệp do nữ làm chủ vượt qua khó khăn trong bối cảnh đại dịch Covid-19 với nhiều sự thay đổi, đòi hỏi các doanh nghiệp kinh doanh và sản xuất vừa và nhỏ thích ứng với môi trường mới, giúp các học viên vận dụng hiệu quả trong hoạt động sản xuất kinh doanh của mình.

Minh Huyền

Tags Nữ doanh nhân Nghĩa Lộ kỹ năng quản lý

Các tin khác
Một tiểu phẩm tuyên truyền về Luật giao thông ấn tượng tại Cuộc thi.

Sở Giáo dục và Đào tạo Yên Bái vừa tổ chức Cuộc thi tuyên truyền an toàn giao thông (ATGT) cho học sinh phổ thông trên địa bàn huyện Lục Yên năm 2023 tại Trường THPT Hoàng Văn Thụ.

Hiện trường vụ cháy. (ảnh K.Đ)

Cơ quan chức năng tỉnh Long An đang khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ cháy kho chứa đồ cũ khiến một người đàn ông tử vong trong lúc cố dập lửa.

Tết Dương lịch 2024 người lao động được nghỉ 3 ngày liên tiếp.

Do ngày 1/1/2024 là thứ Hai, cộng với hai ngày cuối tuần, nên dịp Tết Dương lịch 2024 người lao động được nghỉ 3 ngày liên tiếp.

Huyện đoàn Trạm Tấu phối hợp tổ chức phiên tòa giả định, tuyên truyền về phòng, chống tảo hôn tại Trường Tiểu học và THCS Bán trú Khấu Ly, xã Bản Mù.

Rất nhiều hủ tục tồn tại ở vùng cao như: không đưa người chết vào quan tài; hôn nhân cận huyết thống, tảo hôn, người nhà ốm, bệnh nặng không đưa đi bệnh viện ngay để ở nhà mời thầy về cúng ma. Với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, nhiều năm qua, một số hủ tục đã dần được loại bỏ.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục