Bầu cử Tổng thống Pháp: Hơn 50.000 cảnh sát và hiến binh tham gia đảm bảo an ninh
- Cập nhật: Thứ sáu, 21/4/2017 | 7:18:59 AM
Công tác hậu cần và an ninh hiện đang được gấp rút triển khai để đảm bảo vòng 1 cuộc bầu cử Tổng thống Pháp diễn ra an toàn và suôn sẻ.
![]() |
Cảnh sát Pháp.
|
Ngoài lực lượng chống khủng bố, hơn 50.000 cảnh sát và hiến binh sẽ được huy động trong những ngày tới để đảm bảo an ninh cho cuộc bầu cử Tổng thống Pháp.
Với hàng triệu cử tri Pháp vẫn chưa quyết định sẽ bỏ phiếu cho ứng cử viên nào, cuộc bầu cử Tổng thống Pháp năm nay được đánh giá là khó dự đoán nhất trong nhiều thập kỉ qua.
(Theo VTV)
Các tin khác
Ngay 20/4, Trung Quốc sẽ phóng tàu vũ trụ chở hàng đầu tiên do nước này sản xuất, mang tên Thiên Chu 1 lên vũ trụ.

Quyền Tổng thống Hàn Quốc Hwang Kyo-ahn ngày 20/4 ra lệnh quân đội nước này sẵn sàng “ứng phó ngay lập tức” với bất cứ động thái nào từ Triều Tiên.

Reuters đưa tin ngày 19/4, Ngoại trưởng Pháp Jean-Marc Ayrault cho biết trong những ngày tới, các cơ quan tình báo nước này sẽ cung cấp bằng chứng chứng minh rằng các lực lượng của Tổng thống Syria Bashar al-Assad đã sử dụng vũ khí hóa học trong một cuộc tấn công hôm 4/4 vừa qua.