Trận động đất 6,2 độ tại Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ) khiến hơn 150 người bị thương
- Cập nhật: Thứ năm, 24/4/2025 | 7:58:03 AM
Trận động đất xảy ra giữa lúc người dân đang nghỉ lễ, gây hoảng loạn tại thành phố lớn nhất Thổ Nhĩ Kỳ.
![]() |
Mọi người tụ tập ngoài trời sau trận động đất có cường độ ban đầu là 6,2 độ richter tại Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ, ngày 23/4/2025.
|
Các tin khác

Ủy ban Y tế Quốc gia Trung Quốc đã phản hồi một báo cáo gần đây trên trang web của Nhà Trắng có tiêu đề "Rò rỉ phòng thí nghiệm: Nguồn gốc thực sự của COVID-19", tuyên bố rằng lập luận của bài báo hoàn toàn thiếu cơ sở khoa học.

Hãng truyền thông Ukraine Suspilne dẫn lời Tổng thống Zelensky nói với báo giới vào hôm 22/4 rằng Kiev sẽ không thảo luận việc công nhận bán đảo Crimea là thuộc lãnh thổ Nga.

Tổng thống Mỹ Donald Trump hôm 22/4 cho biết sẽ không tiếp cận các cuộc đàm phán thương mại với Trung Quốc bằng thái độ cứng rắn.

Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky ngày 22/4 cho biết nước này sẵn sàng đối thoại với Nga "dưới bất kỳ hình thức nào" sau khi thiết lập được lệnh ngừng bắn.