Đảng uỷ Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh công nhận 64 mô hình “Dân vận khéo”

  • Cập nhật: Thứ sáu, 16/2/2024 | 2:33:06 PM

YênBái - Năm 2023, Đảng uỷ Khối cơ quan và doanh nghiệp (CQ&DN) tỉnh Yên Bái đã tiến hành đánh giá, công nhận 64 mô hình "Dân vận khéo". Qua tổng hợp, các mô hình được công nhận đã đảm bảo các tiêu chí, đạt từ 75- 100 điểm.

Chi bộ Trung tâm Công tác xã hội và Bảo trợ xã hội thuộc Đảng bộ Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh tổ chức Hội thi Dân vận khéo năm 2023.
Chi bộ Trung tâm Công tác xã hội và Bảo trợ xã hội thuộc Đảng bộ Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh tổ chức Hội thi Dân vận khéo năm 2023.


Ngay từ đầu năm, cấp ủy các chi, đảng bộ cơ sở, đoàn thể trực thuộc Đảng ủy Khối CQ&DN tỉnh đã triển khai phong trào thi đua "Dân vận khéo” trên tất cả các lĩnh vực tới toàn thể cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên.Các chi, đảng bộ cơ sở đã đăng ký xây dựng 133 mô hình "Dân vận khéo”, trong đó có 2 mô hình cấp Đảng ủy Khối; 122 mô hình, 9 điển hình cấp cơ sở. Qua đánh giá, Đảng uỷ Khối đã công nhận 64 mô hình dân vận khéo với số điểm đạt từ 75- 100 điểm.

Các mô hình được công nhận đã giải quyết được những việc mới, việc khó, những nhiệm vụ chính trị của địa phương, cơ quan, đơn vị đang tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện. Các mô hình cũng đã thu hút, tập hợp, huy động đông đảo tổ chức, đoàn viên, hội viên, nhân dân hưởng ứng tham gia thực hiện.

Các đơn vị thực hiện mô hình "Dân vận khéo” đều đoàn kết, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí và đều hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên.

Thành Trung

Tags Yên Bái Đảng uỷ Khối cơ quan và doanh nghiệp “Dân vận khéo”

Các tin khác
Trung tâm Chính trị thành phố Yên Bái cấp chứng chỉ cho đảng viên mới
đã hoàn thành khóa học bồi dưỡng LLCT.

Từ đầu năm đến nay, các trung tâm chính trị cấp huyện đã tổ chức mở các lớp bồi dưỡng lý luận chính trị (LLCT) cho trên 330 đối tượng kết nạp đảng và đảng viên mới.

Lãnh đạo phường Pú Trạng, thị xã Nghĩa Lộ kiểm tra các mô hình kinh tế trên địa bàn.

Những năm qua, Đảng bộ phường Pú Trạng, thị xã Nghĩa Lộ đã bám sát nghị quyết đại hội Đảng các cấp tập trung lãnh đạo, chỉ đạo các giải pháp phát triển kinh tế tại địa phương.

Bộ phận Phục vụ Hành chính công xã Việt Hồng nhiệt tình hướng dẫn người dân khi đến giao dịch.

Xác định công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật là một trong những nhiệm vụ quan trọng trong công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực (PCTNTC), những năm gần đây, cấp ủy, chính quyền xã Việt Hồng, huyện Trấn Yên đã đổi mới nội dung, đa dạng các hình thức tuyên truyền với phương châm linh hoạt, sáng tạo, sát với nhiệm vụ chính trị, bảo đảm phù hợp với yêu cầu thực tiễn.

Đồng chí Vũ Minh Huê - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và Ban Tuyên giáo Huyện ủy Văn Yên kiểm tra công tác tuyên giáo tại Đảng bộ xã Nà Hẩu.

Thực hiện Đề án số 04-ĐA/TU, ngày 01/9/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về “Nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác kiểm tra, giám sát trong Đảng bộ tỉnh Yên Bái giai đoạn 2021-2025”, trong 3 năm (2021- 2023), Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Văn Yên và 31/31 đảng uỷ cơ sở đều hoàn thành toàn diện chương trình kiểm tra, giám sát năm đã xây dựng và ban hành.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục