Sở Giao thông Vận tải Yên Bái trao nhà Đại đoàn kết tại huyện Trạm Tấu

  • Cập nhật: Thứ sáu, 18/9/2020 | 2:53:43 PM

YênBái - Ngày 17 và 18/9, Sở Giao thông Vận tải tỉnh đã tổ chức gắn biển và trao nhà Đại đoàn kết cho các hộ nghèo đặc biệt khó khăn tại 2 xã Bản Mù và Tà Si Láng, huyện Trạm Tấu.

Lãnh đạo Sở Giao thông Vận tải và huyện Trạm Tấu trao nhà Đại đoàn kết cho gia đình ông Giàng A Lù, thôn Khấu Ly, xã Bản Mù.
Lãnh đạo Sở Giao thông Vận tải và huyện Trạm Tấu trao nhà Đại đoàn kết cho gia đình ông Giàng A Lù, thôn Khấu Ly, xã Bản Mù.

Thực hiện Đề án hỗ trợ nhà ở cho người có công với cách mạng, hộ nghèo đặc biệt khó khăn về nhà ở của tỉnh Yên Bái năm 2020, Sở Giao thông Vận tải đã vận động cán bộ, nhân viên quyên góp, ủng hộ được 160 triệu đồng để hỗ trợ làm nhà cho 4 hộ nghèo đặc biệt khó khăn tại 2 xã Bản Mù, Tà Si Láng.

Gắn biển và trao nhà cho các hộ nghèo, các đồng chí lãnh đạo Sở Giao thông Vận tải Yên Bái đã chúc mừng các gia đình có nhà mới ổn định cuộc sống đồng thời mong muốn trong thời gian tới, các gia đình cố gắng tập trung sản xuất, phát triển kinh tế, vươn lên trong cuộc sống và gương mẫu thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. 

Hùng Cường

Tags Giao thông Vận tải nhà đại đoàn kết Trạm Tấu

Các tin khác
Các đồng chí lãnh đạo Thành ủy - HĐND - UBND thành phố Yên Bái ủng hộ đồng bào miền Trung

Sáng 23/10, Thành ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam thành phố Yên Bái tổ chức phát động ủng hộ đồng bào bão lụt miền Trung.

Lãnh đạo huyện Lục Yên ủng hộ đồng bào miền Trung

Ngày 23/10, Ủy ban MTTQ huyện Lục Yên tổ chức phát động ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt.

Các đồng chí Thường trực, Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, lãnh đạo các ban, ngành của thị xã tham gia quyên góp, ủng hộ đồng bào miền Trung

Ngày 22/10, Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Nghĩa Lộ đã phát động quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung bị lũ lụt nhằm góp phần chia sẻ, hỗ trợ đồng bào sớm khắc phục hậu quả thiên tai, ổn định cuộc sống.

Ngành Đường sắt vận chuyển miễn phí hàng cứu trợ tới miền Trung.

Để tạo thuận lợi cho việc vận chuyển miễn phí hàng cứu trợ tới miền Trung một cách nhanh chóng, hiệu quả, đúng đối tượng và mục đích, sáng 23-10, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam đã công bố đường dây nóng tiếp nhận hàng hóa.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục