Yên Bình: Đuối nước do xả đập thủy điện, 1 trẻ chết, 1 trẻ mất tích

  • Cập nhật: Thứ bảy, 25/6/2022 | 6:00:41 PM

YênBái - Chiều 25/6, tại hạ nguồn Sông Chảy, sau thủy điện Thác Bà, thuộc địa phận thị trấn Thác Bà, huyện Yên Bình đã xảy ra vụ đuối nước làm 1 người chết và 1 người mất tích.

Hiện trường vụ đuối nước
Hiện trường vụ đuối nước

Được biết vào khoảng 13 giờ ngày 25/6, có 9 thiếu niên gồm (7 nam, 2 nữ) đến khu vực sông Chảy tắm. Thời điểm các cháu tắm, Nhà máy thủy điện Thác Bà đã có thông báo xả nước để phát điện, song do các cháu ở các tỉnh bạn Tuyên Quang và Phú Thọ không biết Nhà máy Thủy điện đã thông báo xả nước trên loa phát thanh nên vẫn xuống tắm. Lượng nước từ cửa xả chảy về quá nhanh đã làm cháu Nguyễn Hữu Duy, thường trú ở huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ đuối nước dẫn đến tử vong và 1 cháu ở tỉnh Tuyên Quang hiện vẫn đang mất tích, 7 cháu còn lại đã thoát nạn.

Lực lượng chức năng đang triển khai công tác tìm kiếm nạn nhân và làm rõ vụ việc.

Quyết Thắng

Tags Yên Bình đuối nước thương tâm thác bà

Các tin khác
Một ca phẫu thuật tim tại Bệnh viện Tim Hà Nội.

Chiều 17/8, khẳng định với PV VietNamNet, ông Lê Việt Dũng - Phó Cục trưởng Cục Quản lý dược Bộ Y tế - cho biết, thêm 28.000 ống thuốc hiếm Protamin sulfat chuyên dùng trong mổ tim, lồng ngực vừa về đến Việt Nam và được chuyển đến các bệnh viện.

Một bữa ăn của học sinh Trường Phổ thông dân tộc bán trú tiểu học Lang Thíp

Tại sao câu chuyện một học sinh trường tiểu học bán trú ở Lang Thíp, Văn Yên “từ lâu không được ăn thịt và chỉ chan cơm với nước lã” được phát sóng trên truyền hình và lan truyền trên mạng xã hội mà hàng trăm cán bộ quản lý, hàng nghìn giáo viên, hàng vạn người dân thấy bức xúc, đều cho rằng sai sự thật…?

Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức ký cam kết tham gia thực hiện công tác đảm bảo an ninh trật tự

Chiều 17/8, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Yên Bái tổ chức Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và ra mắt mô hình “Camera an ninh” năm 2022.

Bộ Công an đề xuất lực lượng cảnh sát có được được kiểm soát người và phương tiện trong bốn trường hợp. Ảnh minh họa

Bộ Công an đề xuất lực lượng cảnh sát được kiểm soát người và phương tiện trong bốn trường hợp.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục