Mù Cang Chải cháy phòng khám thiệt hại 700 triệu đồng

  • Cập nhật: Thứ ba, 16/4/2024 | 9:33:24 PM

YênBái - Khoảng 8h sáng ngày 16/4, tại phòng khám dịch vụ y tế chăm sóc sức khỏe của gia đình bà Bùi Thị Ban, tổ 2, thị trấn Mù Cang Chải, huyện Mù Cang Chải đã xảy ra cháy.

Hiện trường vụ cháy
Hiện trường vụ cháy

Vụ cháy không có thiệt hại về người nhưng toàn bộ toàn bộ thiết bị, máy tính phòng dịch vụ điện tử đã bị ngọn lửa thiêu rụi. Ước thiệt hại tài sản lên tới 700 triệu đồng.

Ngay sau khi vụ cháy xảy ra, huyện Mù Cang Chải đã nhanh chóng huy động các lực lượng gồm: Quân sự; Công an; dân quân  tự vệ và người dân trên bàn tham gia chữa cháy.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Hà Anh

Tags Mù Cang Chải Yên Bái PCCC 113 Y tế

Các tin khác
Ban Tổ chức trao giải A cho các thí sinh tham gia Liên hoan.

Chiều 23/5, Trung tâm Hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh tổ chức Liên hoan Nghi thức Đội tỉnh Yên Bái năm 2024.

Ảnh minh họa.

Vấn nạn phân biệt vùng miền đã xảy ra được một thời gian với phạm vi, mức độ ngày càng lan rộng và nghiêm trọng hơn. Vô vàn những tài khoản ảo trên không gian mạng vẫn đang ngày ngày "khua khoắng" và hả hê khi cố tình hạ nhục người khác như một trò tiêu khiển mua vui mà chưa có biện pháp xử lý triệt để.

Một người trẻ Việt đang sử dụng máy tính.

Một số người trẻ, doanh nghiệp, hộ kinh doanh sẽ được miễn phí 2 năm sử dụng tên miền ".vn" và các dịch vụ số (website, email).

Thủ tướng Phạm Minh Chính.

Theo chỉ thị của Thủ tướng, từ năm 2025, các cơ quan, đơn vị quản lý hành chính Nhà nước không còn được áp dụng cơ chế tài chính đặc thù về tiền lương, phụ cấp.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục