Công an huyện Lục Yên gặp mặt các học viên tại Cơ sở Cai nghiện ma túy tỉnh

  • Cập nhật: Chủ nhật, 26/6/2022 | 3:39:59 PM

YênBái - Nhân ngày toàn dân phòng chống ma túy 26/6, Công an huyện Lục Yên đã tổ chức gặp mặt và trao quà cho các học viên trên địa bàn huyện đang thực hiện cai nghiện và học nghề tại Cơ sở Cai nghiện ma túy tỉnh.

Tại buổi gặp mặt, đoàn công tác của Công an huyện Lục Yên đã ân cần, thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các học viên. Đồng thời tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức và trách nhiệm của các học viên trong công tác đấu tranh đấu tranh, phòng chống ma túy, tác hại của ma túy đối với gia đình, cộng đồng và xã hội, giúp họ xóa đi những mặc cảm, yên tâm chữa trị, phục hồi sức khỏe, sớm tái hòa nhập cộng đồng.


Công an huyện Lục Yên trao quà cho các học viên trên địa bàn huyện đã thực hiện cai nghiện và học nghề tại Cơ sở Cai nghiện ma túy của tỉnh

Thăm, kiểm tra việc học nghề của các học viên tại Cơ sở cai nghiện

Được biết, Cơ sở Cai nghiện ma túy thuộc Sở Lao động - Thương binh và xã hội tỉnh Yên Bái hiện có trên 640 học viên, trong đó có 8 học viên cai tự nguyện. Các học viên đều được chữa trị, quản lý, giáo dục, tư vấn, giúp đỡ và dạy nghề, giúp họ tái hòa nhập cộng đồng, nâng cao hiệu quả công tác cai nghiện ma túy trên địa bàn.

Mạnh Cường – Quyết Thắng

Tags Công an ma túy cai nghiện Lục Yên Yên Bái

Các tin khác
Ông Nguyễn Quang Linh

Ông Nguyễn Quang Linh, Trợ lý của Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ, bị khởi tố với cáo buộc nhận hối lộ trong vụ án "chuyến bay giải cứu".

Lãnh đạo Phòng Y tế Trấn Yên kiểm tra an toàn thực phẩm tại cơ sở kinh doanh ở xã Đào Thịnh.

Từ đầu năm đến nay, ngành y tế Yên Bái đã xử lý vi phạm hành chính 3/29 tổ chức và 34/159 cá nhân với số tiền trên 300 triệu đồng.

Xuyên đêm khám xét nơi ở, kho hàng của Thạch

Liên quan đường dây giả mạo ngân hàng, thực hiện cuộc gọi lừa đảo 600 người ở TP.HCM vừa bị Công an TP.HCM triệt phá, mỗi ngày nhóm của Nguyễn Hoàng Thạch gọi điện từ 50 - 70 người dân trong danh sách có sẵn và có 2 người trong số đó sập bẫy.

Lực lượng chức năng tỉnh nắm tình hình kinh doanh trang thiết bị vật tư y tế trên địa bàn thành phố Yên Bái.

Nhằm chủ động phát hiện, đấu tranh, ngăn chặn và xử lý kịp thời, nghiêm minh hoạt động mua bán, vận chuyển, tàng trữ hàng cấm, hàng nhập lậu, hàng giả, hàng vi phạm quyền sở hữu trí tuệ, Ban Chỉ đạo 389 tỉnh Yên Bái vừa ban hành Kế hoạch 201/KH-BCĐ 389 về việc tăng cường công tác chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả trên địa bàn nội địa.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục