Đến ngày 8/1/2022: Dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Yên Bái ở cấp độ 1, thị xã Nghĩa Lộ cấp độ 2

  • Cập nhật: Thứ bảy, 8/1/2022 | 6:07:33 PM

YênBái - Đến 7h00 ngày 8/01/2022, dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Yên Bái ở cấp độ 1, thị xã Nghĩa Lộ ở cấp độ 2; không có xã, phường, thị trấn cấp độ 4.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Căn cứ Nghị quyết số 128/NQ-CP ngày 11/10/2021 của Chính phủ ban hành quy định tạm thời "Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả của dịch COVID-19”; Quyết định số 4800/QĐ-BYT ngày 12/10/2021 của Bộ Y tế ban hành hướng dẫn tạm thời về chuyên môn y tế thực hiện Nghị quyết số 128/NQ-CP ngày 11/10/2021 của Chính phủ ban hành quy định tạm thời "Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19", đến 7h00 ngày 8/01/2022, dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Yên Bái và 8 huyện, thành phố cùng 163 xã, phường, thị trấn ở cấp độ 1; thị xã Nghĩa Lộ và 4 xã, phường, thị trấn cấp độ 2; 3 xã, phường, thị trấn cấp độ 3. Không có xã, phường, thị trấn cấp độ 4.




Tags Yên Bái Covid-19 Nghị quyết số 128/NQ-CP an toàn linh hoạt kiểm soát hiệu quả

Các tin khác
Vitamin C là dưỡng chất quan trọng có nhiều lợi ích cho cơ thể.

Vitamin C được coi là dưỡng chất quan trọng với nhiều lợi ích cho cơ thể. Tuy nhiên bổ sung quá nhiều vitamin C trong thời gian dài có thể gây tác động tiêu cực đến thận.

PGS Đỗ Văn Dũng cho rằng loại vaccine Covid-19 nào cũng có tác dụng phụ.

PGS Dũng cho hay biến chứng TTS chỉ xảy ra ở lần tiêm đầu tiên trong vòng một tháng đầu. Ở những lần tiêm vaccine này lần thứ hai, ba, bạn không bị hội chứng TTS.

Bệnh viện Nhi Đồng Nai đang điều trị cho 12 ca, trong đó có 2 ca rất nặng.

Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang vừa ký Công điện số 44/CĐ-TTg ngày 3/5/2024 của Thủ tướng Chính phủ yêu cầu các Bộ, ngành, địa phương triển khai các biện pháp ngăn ngừa, xử lý ngộ độc thực phẩm.

Lãnh đạo Sở Y tế Đồng Nai cho biết, đến sáng cùng ngày đã có tổng cộng 487 ca ngộ độc phải nhập viện sau khi ăn bánh mì.

Liên quan vụ ngộ độc sau khi ăn bánh mì một cơ sở ở thành phố Long Khánh khiến gần 500 người nhập viện, ngày 3/5, Đoàn công tác của Bộ Y tế do Phó cục trưởng Cục An toàn thực phẩm Nguyễn Hùng Long dẫn đầu đã làm việc với các cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai để hỗ trợ địa phương xử lý vụ việc.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục