Rafael Nadal sẽ gặp Del Bonis ở giải Chile mở rộng
- Cập nhật: Thứ tư, 6/2/2013 | 1:54:52 PM
Ngày 7/2, Rafael Nadal sẽ thi đấu trận đầu tiên của giải Vina del Mar khi anh gặp Federico Del Bonis (Argentina).
![]() |
Rafael Nadal.
|
Rafael Nadal đã có sự trở lại hoàn hảo sau 7 tháng nghỉ thi đấu vì chấn thương, khi anh giành chiến thắng ở lượt trận đầu tiên ở nội dung đôi nam của giải quần vợt Vina del Mar (Chile).
Trong trận đấu này, cựu số 1 thế giới người Tây Ban Nha đánh cặp với Juan Monaco (Argentina) và đã giành chiến thắng 6-3, 6-2 trước cặp VĐV người Cộng hòa Séc – Frantisek Cermak và Lukas Dlouhy chỉ sau 65 phút.
Tháng hai này, Rafael Nadal sẽ thi đấu liên tiếp ba giải cùng tổ chức tại Nam Mỹ. Sau Vina del Mar, anh tham dự giải Braxin mở rộng tại Sao Paulo và sau đó là giải Mexico mở rộng tại Acapulco từ ngày 25/02.
Cũng tại giải đấu này, sáng nay 6/2, đã diễn ra những trận đấu đầu tiên của nội dung đơn nam trong đó Carlos Berlocq (Argentina) thắng Andrey Kuznetsov (Nga) 6-2, 6-1, Tommy Robredo (Tây Ban Nha) thắng người đồng hương Pere Riba 6-2, 6-2, Santiago Giraldo (Colombia) thắng ngược Martin Alund (Argentina) 4-6, 7-5, 6-3 và Horacio Zeballos thắng người đồng hương Argentina - Diego Sebastian Schwartzman 1-6, 6-2, 6-2, Nicolas Massu (Chile) thua ngược Albert Montanes (Tây Ban Nha) 7-6, 6-3, 6-4.
(Theo VOV)
Các tin khác

V-League 2013 bắt đầu muộn hơn mọi năm, đấy cũng chính là lý do mà phần đông các đội bóng trong nước cho cầu thủ nghỉ Tết dài hơn những năm trước.

Cảnh sát đang gấp rút điều tra những nghi án bán độ có liên quan đến 380 trận đấu và 425 cầu thủ trên khắp châu Âu.

Ngày 5/2 là hạn chót để ĐT Việt Nam chốt danh sách 23 cầu thủ dự vòng loại Asian Cup 2015. 24 giờ trước trận đấu với UAE, sẽ có 4 cái tên bị loại.

Balotelli (ảnh) vừa ra mắt các tifosi Milan cách đây 3 ngày sau khi chuyển sang từ Man.City. HLV Max Allegri dự định để Balotelli ngồi dự bị, nhưng một chấn thương bất ngờ của Giampaolo Pazzini ngay lúc khởi động đã tạo điều kiện cho “bé hư” nhập cuộc ngay từ đầu.