Tàu chở dầu của Malaysia mất tích cùng 22 thủy thủ

  • Cập nhật: Thứ hai, 15/6/2015 | 7:47:38 AM

Ngày 14/6, Tổ chức Hàng hải Quốc tế thông báo một tàu chở dầu treo cờ Malaysia đã bị mất tích ngoài khơi phía Nam nước này và có khả năng con tàu đã bị cướp biển tấn công.

Lần cuối chủ sở hữu tàu liên lạc được với tàu là vào tối 11/6.
Lần cuối chủ sở hữu tàu liên lạc được với tàu là vào tối 11/6.

Truyền thông Malaysia dẫn lời một nhân viên lực lượng bảo vệ bờ biển cho hay con tàu trên đã bị mất liên lạc tại khu vực ngoài khơi bang Johor. Sau khi tàu mất tích, cảnh báo đã được gửi tới tất cả các tàu trong khu vực để đề phòng các vụ tấn công.

Trên mạng xã hội Facebook, Thủ tướng Malaysia Mohd Najib bin Abdul Razak đã bày tỏ đau buồn trước sự việc, đồng thời cầu nguyện cho sự an toàn của thủy thủ đoàn gồm 22 người, trong đó có 16 người Malaysia.

                                                                               (Theo VTV)

Các tin khác

Chiều 14-6, Hàn Quốc ghi nhận thêm 1 trường hợp tử vong do Hội chứng hô hấp vùng Trung Đông (MERS), nâng tổng số người tử vong do dịch này lên con số 15 kể từ khi bùng phát ngày 20-5.

Hàn Quốc đang đề xuất thúc đẩy đàm phán về nhiều vấn đề mà hai miền cùng quan tâm, đặc biệt những nội dung trong tuyên bố chung năm 2000.

Người dân Palestine trở về Gaza qua cửa khẩu Rafah.

Ngày 13/6, nhà chức trách Ai Cập đã mở cửa khẩu Rafah trên biên giới với Dải Gaza trong vòng ba ngày.

Cựu Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton

Cựu Ngoại trưởng Hillary Clinton được đánh giá là ứng cử viên sáng giá nhất của đảng Dân chủ cho chức Tổng thống Mỹ.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục