Chi bộ Tổ 10, phường Đồng Tâm sinh hoạt chuyên đề “Cách mạng tháng Tám ở Yên Bái”

  • Cập nhật: Thứ năm, 3/8/2023 | 10:59:22 AM

YênBái - Ngày 3/8, tại Bảo tàng tỉnh, Chi bộ Tổ dân phố số 10, phường Đồng Tâm, thành phố Yên Bái tổ chức buổi sinh hoạt chi bộ chuyên đề tháng 8 với chủ đề “Cách mạng Tháng Tám tại Yên Bái”.

Các đảng viên trong Chi bộ tham quan, nghe thuyết minh, giới thiệu về các hiện vật, các sự kiện lịch sử được trưng bày tại Bảo tàng tỉnh.
Các đảng viên trong Chi bộ tham quan, nghe thuyết minh, giới thiệu về các hiện vật, các sự kiện lịch sử được trưng bày tại Bảo tàng tỉnh.

Chi bộ Tổ dân phố số 10, phường Đồng Tâm có 93 đảng viên. Tại buổi sinh hoạt, các đảng viên trong Chi bộ đã được nghe thông tin, tình hình thời sự trong tỉnh, trong nước và quốc tế. Đặc biệt, tại buổi sinh hoạt, đồng chí Bí thư Chi bộ Tổ 10 đã thông tin đến các đảng viên về những diễn biến chính của cuộc Cách mạng Tháng Tám tại Yên Bái; xem video về những đóng góp của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Yên Bái trong Cách mạng Tháng Tám năm 1945 và chiến dịch Điện Biên Phủ năm 1954. 


Buổi sinh hoạt chuyên đề của các đảng viên Chi bộ 10, phường Đồng Tâm với chủ đề "Cách mạng Tháng Tám tại Yên Bái”.

Tiếp đó, các đảng viên trong Chi bộ đã đi tham quan, nghe thuyết minh, giới thiệu về các hiện vật, các sự kiện lịch sử được trưng bày tại Bảo tàng tỉnh.

Đây là buổi sinh hoạt chuyên đề rất ý nghĩa đối với các đảng viên trong Chi bộ, là dịp để các đảng viên được tham quan, tìm hiểu về Bảo tàng tỉnh và các hiện vật lịch sử được trưng bày tại đây để hiểu rõ hơn về những đóng góp của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Yên Bái trong các cuộc đấu tranh bảo vệ và xây dựng đất nước.

Mạnh Cường

Tags Chi bộ Tổ 10 phường Đồng Tâm Yên Bái Cách mạng Tháng Tám

Các tin khác
Đảng bộ xã Nậm Lành kết nạp đảng viên mới.

Những năm qua, Đảng bộ huyện Văn Chấn tập trung triển khai nhiều giải pháp nhằm PTĐV, nhất là đảng viên dân tộc thiểu số (DTTS).

Quang cảnh Hội nghị tổng kết công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật Đảng năm 2022 của Huyện ủy Lục Yên (ảnh minh họa)

Trong thời gian qua, huyện Lục Yên đã chú trọng lãnh đạo, chỉ đạo và triển khai thực hiện toàn diện, đồng bộ công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng, nhằm đảm bảo nghiêm minh, đúng quy định của Đảng.

Đồng chí Đỗ Đức Duy - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh dự sinh hoạt chi bộ định kỳ  tại Chi bộ Văn phòng Trung tâm kinh doanh VNPT Yên Bái thuộc Đảng bộ VNPT Yên Bái.

Trong 2 năm 2021-2022 đã có 7.010 lượt bí thư, phó bí thư, ủy viên ban thường vụ, ủy viên ban chấp hành, đại biểu hội đồng nhân dân các cấp; 61.008 lượt đại biểu Quốc hội, đại biểu hội đồng nhân dân, thành viên đoàn công tác cấp tỉnh, cấp huyện dự sinh hoạt tại các tổ chức Đảng cơ sở và tham gia chương trình “Ngày cuối tuần cùng dân và doanh nghiệp” tại các địa phương trong toàn tỉnh.

Bí thư Chi bộ thôn Tiền Phong, xã Giới Phiên, thành phố Yên Bái Phùng Xuân Thành điều hành thảo luận tại buổi sinh hoạt Chi bộ.

Đến nay, toàn Đảng bộ tỉnh Yên Bái đã có 359 chi bộ đăng ký xây dựng “Chi bộ kiểu mẫu", trong đó, có 30 chi bộ đã được công nhận.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục