Yên Bình tổ chức Ngày hội “Âm vang hồ Thác Bà” dịp nghỉ lễ 30/4

  • Cập nhật: Thứ sáu, 19/4/2024 | 1:59:31 PM

YênBái - Từ ngày 24/4 - 1/5, huyện Yên Bình sẽ tổ chức chuỗi các hoạt động Ngày hội văn hóa, thể thao “Âm vang hồ Thác Bà” và khởi động các hoạt động vui chơi, giải trí dưới nước năm 2024 đúng vào dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5.

Nhiều hoạt động phong phú, đa dạng được tổ chức trong dịp này như: Liên hoan nghệ thuật quần chúng, trình diễn trang phục các dân tộc; giải thi đấu thể thao và trò chơi dưới nước (đua mô tô nước jeski, canoeing, thuyền nan, lướt ván, dù lượn); thi ẩm thực; không gian văn hóa đường phố; các tour du lịch khám phá danh thắng quốc gia hồ Thác Bà…sẽ mang đến cho người dân, du khách những trải nghiệm thú vị và mới mẻ.Hoạt động nhằm quảng bá, giới thiệu hình ảnh đất và người Yên Bình với các nét văn hóa truyền thống đặc sắc, các môn thể thao, các sản phẩm nông nghiệp tới du khách trong và ngoài nước và đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí của nhân dân trong dịp nghỉ lễ cuối tháng Tư.

Thanh Chi

Tags Yên Bái Ngày hội văn hóa thể thao Âm vang hồ Thác Bà jeski

Các tin khác
Cảnh đẹp như tranh ở Thác Bản Giốc.

Thác Bản Giốc (tỉnh Cao Bằng) với cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ, tựa chốn tiên cảnh vừa được Tạp chí du lịch quốc tế Travel+Leisure gọi tên trong 21 thác nước đẹp nhất thế giới.

Các doanh nghiệp, địa phương sẵn sàng đón mùa cao điểm du lịch biển, đảo.

Đón mùa cao điểm du lịch biển, đảo năm 2024, các doanh nghiệp, địa phương đã chuẩn bị những sản phẩm du lịch đặc sắc cùng điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất, nhân lực để phục vụ du khách.

Lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao quyết định công nhận Khu du lịch quốc gia Mộc Châu cho lãnh đạo 2 huyện Mộc Châu và Vân Hồ.

Tối 18/5, tại Quảng trường 8/5, Trung tâm hành chính huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định công nhận Khu du lịch quốc gia Mộc Châu.

Quang cảnh Hội nghị.

Sáng 16/5, UBND thị xã Nghĩa Lộ phối hợp với Ngân hàng phát triển Châu Á (ADB) tổ chức Hội nghị tham vấn ý kiến của các cơ quan, đơn vị về thúc đẩy phát triển du lịch thị xã.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục