Cảnh sát giao thông Yên Bái phát hiện lái xe mô tô dương tính với ma túy

  • Cập nhật: Thứ bảy, 24/2/2024 | 7:13:06 AM

YênBái - Trong quá trình tuần tra, kiểm soát, Đội Cảnh sát giao thông (CSGT) đường bộ số 1, Phòng CSGT, Công an tỉnh Yên Bái đã phát hiện một lái xe mô tô sử dụng chất ma túy.

Đội CSGT đường bộ số 1, Phòng CSGT, Công an tỉnh Yên Bái kiểm tra nồng độ cồn người điều khiển phương tiện tại Km 30 + 900, quốc lộ 70, thị trấn Yên Bình, huyện Yên Bình.
Đội CSGT đường bộ số 1, Phòng CSGT, Công an tỉnh Yên Bái kiểm tra nồng độ cồn người điều khiển phương tiện tại Km 30 + 900, quốc lộ 70, thị trấn Yên Bình, huyện Yên Bình.

Khoảng 13h ngày 23/2, trong quá trình kiểm soát tại Km 30 + 900, quốc lộ 70, thị trấn Yên Bình, huyện Yên Bình, Đội CSGT đường bộ số 1, Phòng CSGT, Công an tỉnh Yên Bái đã phát hiện xe mô tô biển kiểm soát 21D1 - 097.46 do lái xe Nguyễn Văn K, trú tại huyện Yên Bình điều khiển không đội mũ bảo hiểm và chở người ngồi sau cũng không đội mũ bảo hiểm, khi gặp lực lượng CSGT đã quay đầu xe, lạng lách sang phía bên trái để tránh sự kiểm tra.  

Sau khi đi qua Trạm khoảng 100 m, lực lượng CSGT đã dừng được xe đối tượng vi phạm.

Qua kiểm tra, lực lượng CSGT phát hiện người điều khiển phương tiện là Nguyễn Văn K. sử dụng chất ma túy. Đội CSGT đường bộ số 1 đã lập biên bản xử lý vi phạm hành chính đối với lái xe với các lỗi vi phạm là: không đội mũ bảo hiểm cho người đi mô tô, xe máy khi điều khiển xe tham gia giao thông trên đường bộ; chở người ngồi trên xe không đội mũ bảo hiểm cho người đi mô tô, xe máy; không có giấy phép lái xe và giấy đăng ký xe theo quy định; điều khiển xe trên đường mà trong cơ thể có chất ma túy.

Mạnh Cường

Tags Yên Bái CSGT Yên Bình nồng độ cồn ma túy

Các tin khác
Cao tốc Mai Sơn- Quốc lộ 45 được đưa vào khai thác từ 30/4/2023.

Thủ tướng yêu cầu tổ chức các điểm dừng nghỉ tạm thời dọc các tuyến cao tốc chưa có trạm dừng nghỉ trong dịp lễ 30/4 - 1/5 và cao điểm du lịch hè 2024.

Ảnh minh họa.

Bộ Giao thông vận tải vừa có công văn gửi các cơ quan, đơn vị và các tổ chức, cá nhân có liên quan trong toàn ngành giao thông vận tải về việc tăng cường các giải pháp phục vụ tốt nhu cầu đi lại của nhân dân, bảo đảm trật tự an toàn giao thông trong dịp nghỉ lễ 30/4, 1/5.

Chiếc xe gây tai nạn liên hoàn chỉ dừng lại sau khi lao vào một nhà dân ven đường

Ô tô con mất lái tông liên hoàn nhiều phương tiện và người dân đang lưu thông trên đường Điện Biên (phường Cửa Bắc, TP Nam Định).

Lực lượng CSGT huyện Văn Chấn kiểm tra nồng độ cồn của người tham gia giao thông.

Trong quý 1/2024, Đội Cảnh sát giao thông - trật tự (CSGT-TT), Công an huyện Văn Chấn đã thực hiện 265 ca tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm về trật tự an toàn giao thông (TTATGT).

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục