Yên Bái tập huấn sử dụng phần mềm đảng phí cho gần 160 học viên huyện, thị ủy phía Tây

  • Cập nhật: Thứ tư, 3/4/2024 | 9:34:00 AM

YênBái - Ngày 3/4, tại thị xã Nghĩa Lộ, Văn phòng Tỉnh ủy Yên Bái phối hợp với các Huyện ủy: Văn Chấn, Trạm Tấu, Mù Cang Chải và thị ủy Nghĩa Lộ tổ chức tập huấn sử dụng phần mềm đảng phí cho lãnh đạo văn phòng cấp ủy và gần 160 học viên các chi, đảng bộ trực thuộc các huyện ủy, thị ủy phía Tây.

Quang cảnh buổi tập huấn
Quang cảnh buổi tập huấn

Trong thời gian 1 ngày, các học viên đã được các giảng viên của Trung tâm Chuyển giao kỹ thuật phần mềm đảng phí Bộ Tài chính truyền đạt công tác quản lý tài chính, tài sản của Đảng. Trong đó có các bước thực hiện công tác đảng phí tại đảng bộ cấp xã, cấp cơ sở; tổng quan đối với các bước thực hiện công tác đảng phí tại đảng bộ cấp huyện. 

Ngoài ra, các học viên cũng được trao đổi, thảo luận, thực hành phần mềm và trao đổi thêm về văn bản thực hiện thu, nộp, lập dự toán, chi đảng phí đối với chi, đảng bộ cơ sở.

Thông qua lớp tập huấn, các học viên thuộc các chi, đảng bộ trực thuộc các huyện ủy, thị ủy nâng cao chất lượng công tác phục vụ của văn phòng cấp ủy và đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn hiện nay.

Trong tháng 3, Văn phòng Tỉnh ủy cũng đã phối hợp với Huyện ủy Văn Yên tổ chức tập huấn nghiệp vụ sử dụng phần mềm đảng phí cho các học viên là cán bộ, công chức phụ trách công tác quản lý, thu, chi đảng phí của các chi, đảng bộ cơ sở trực thuộc Huyện ủy.
Văn Tuấn

Tags Yên Bái tập huấn phần mềm đảng phí

Các tin khác
Việc cấp chữ ký số sẽ giúp tiết kiệm chi phí, thời gian cho người dân và doanh nghiệp khi thực hiện thủ tục hành chính, giao dịch điện tử

Tỉnh Yên Bái đang tập trung đẩy mạnh triển khai cấp chữ ký số miễn phí để người dân và doanh nghiệp trên địa bàn thuận tiện thực hiện thủ tục hành chính, giao dịch điện tử.

Google giới thiệu tính năng này tại sự kiện I/O 2024. (Ảnh: Google)

Google vừa có bước tiến trong cuộc chiến chống lừa đảo qua điện thoại bằng cách ra mắt tính năng AI cảnh báo sớm trên Android, từ đó bảo vệ người dùng tốt hơn.

Sáng 17/5, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Yên Bái phối hợp với Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) - Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị tập huấn nâng cao nhận thức, kỹ năng ứng dụng chuyển đổi giao thức IPv6 cho các cán bộ, công chức, viên chức của các cơ quan, đơn vị, địa phương trên địa bàn tỉnh năm 2024.

Đồng chí Nguyễn Thế Phước - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh phát biểu tại Hội nghị.

Chiều 14/5, Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang, Phó Chủ tịch thường trực Ủy ban Quốc gia về chuyển đổi số đã chủ trì Hội nghị trực tuyến toàn quốc chuyên đề “Thúc đẩy số hóa ngành nông nghiệp”.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục